“ Nạp tiền, vận chuyển, nhận quà ” chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

-Những khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “nạp thẻ, thanh toán, nhận quà”?

– Giá iPhone 6 áp dụng cho chủ thẻ, tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ nạp tiền và / hoặc thuê bao MobiFone thanh toán trực tuyến qua kênh ngân hàng (người thực hiện giao dịch).

Mua quà tặng kèm theo quà tặng (vé xem phim, phiếu mua hàng) …), áp dụng cho người dùng MobiFone đồng thời là chủ thẻ, đã đăng ký tài khoản ngân hàng để sử dụng dịch vụ nạp tiền và (hoặc) thanh toán trực tuyến thông qua Kênh giao dịch của ngân hàng (người thực hiện giao dịch đồng thời là người nhận tiền) Thủ tục “nộp tiền, nộp phí, nhận quà” khi nào?

– Thời gian áp dụng cho chương trình này là từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12.

– Khách hàng có thể nạp tiền và thanh toán qua những kênh ngân hàng nào?

– Các kênh giao dịch ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn đối với ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, khách hàng SMS Banki, ATM, POS và quầy giao dịch ngân hàng (chỉ dành cho kênh ngân hàng trực tuyến của ACB). — Những ngân hàng nào có thể cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi này? Chương trình được cung cấp thông qua các kênh giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn tại ATM, POS, ngân hàng trực tuyến, máy rút tiền, Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank SMS Bank, OceanBank , ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Việt Nam và SHB.

– Kế hoạch áp dụng cho kênh giao dịch nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch ngân hàng như ATM, POS, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS và đồng hồ đo điện.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *