Điều kiện tham gia Chương trình trao thưởng iPhone 6

-Khách hàng cần làm gì để tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng đồng thời phải đáp ứng đồng thời 2 điều kiện sau: chủ thẻ, mở tài khoản tại ngân hàng, đăng ký nạp tiền trực tuyến và có hóa đơn thanh toán qua kênh giao dịch của ngân hàng; nạp tiền và thanh toán cho thuê bao MobiFone với số tiền giao dịch tối thiểu 200.000 Nguyên giá của Đồng Việt Nam.

– Nếu thực hiện cùng lúc 2 giao dịch trị giá 100.000đ sẽ nhận được mã dự thưởng hoặc giá trị giao dịch 400.000đ sẽ nhận được 2 mã dự thưởng, tương tự như vậy khách hàng nên tích lũy giá trị giao dịch như thế nào? Tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng phải hoàn thành mỗi giao dịch trị giá tối thiểu 200.000 VND để được tham gia chương trình.

– Khách hàng đã tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Mọi khách hàng có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng đều có thể nạp tiền và thanh toán cho thuê bao MobiFone thông qua kênh giao dịch của ngân hàng, mỗi giao dịch trị giá 200.000 đồng, đâu là số điện thoại may mắn được hòa mạng iPhone 6?

– Giá của chương trình là bao nhiêu? MobiFone sử dụng Smartlink để trả lại số tiền giao dịch, và mỗi khi khách hàng thực hiện giao dịch thành công sẽ trả về số nhận tiền MobiFone.

– Làm thế nào để khách hàng biết mã giao dịch của mình đại diện cho bố mẹ (vợ, chồng) sau khi nạp tiền và ai là chủ thuê bao MobiFone?

– Sau mỗi lần nạp tiền và thanh toán hóa đơn trực tuyến, khách hàng vui lòng liên hệ thuê bao MobiFone. Các cách để thành công hiểu mã giao dịch, mã thưởng của bạn.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *