Lên kế hoạch tích lũy ở tuổi trung niên

Đối với gia đình, tiết kiệm cho bản thân là điều quan trọng và cần thiết. Đối với người trung niên, việc tích lũy có kế hoạch càng quan trọng. Trong thời đại ngày nay, bạn phải chuẩn bị nguồn lực tài chính cho nhiều nhu cầu quan trọng như cho con cái ra nước ngoài, chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ già, đề phòng việc nghỉ hưu … -Các công ty ngân hàng, khách hàng có thể nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia tài chính một cách dễ dàng, nhanh chóng, dễ dàng và rẻ. Đối tượng khách hàng trung niên, có thu nhập ổn định rất quan tâm đến các ngân hàng, tổ chức tài chính nên khi cần tư vấn, góp ý để có kế hoạch tích lũy, bạn sẽ không ngần ngại, với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bạn sẽ có thông tin để lựa chọn các hình thức gửi tiết kiệm. Điều chỉnh phù hợp với thu nhập, nhu cầu của bản thân, đồng thời mang lại lợi nhuận lớn nhất.

Yếu tố đảm bảo an toàn và sinh lời thấp

Đối với người trung tuổi, phương án tích lũy tốt nhất phải đảm bảo hai yếu tố quan trọng: sinh lời và an toàn. Theo một chuyên gia ngân hàng, trong thời kỳ lạm phát cao, khi giá vàng và đô la Mỹ biến động, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả luôn có thể tiết kiệm được đồng Việt Nam. Bạn nên chọn gửi tiền ở ngân hàng lớn nổi tiếng với lãi suất hấp dẫn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các ngân hàng cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng trung tuổi.

Hiện tại, tại DongA Bank, lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn trên 18 tháng cao nhất là 7,2% / năm, kỳ hạn 13 tháng là 7,1%, kỳ hạn 9 tháng là 6,2%, kỳ hạn 6 tháng là 6,2%. Lãi suất là 6%. Ngân hàng cũng có sản phẩm tiết kiệm Trường An dành cho người gửi từ 45 tuổi trở lên, với ưu đãi và lãi suất hàng năm từ 0,04% đến 0,1%. Đồng thời, khách hàng gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên được tiếp tục chia cổ tức lãi suất 0,03-0,06% / năm. Số tiền gửi càng lớn và kỳ hạn càng dài thì lãi suất thưởng càng cao.

Đại diện DongA Bank cho biết, thấu hiểu khách hàng trung niên ưa thích sự ổn định nên bên cạnh những lợi ích tích cực, ngân hàng còn cho phép khách hàng linh hoạt nhận lãi hàng tháng, hàng quý, cuối kỳ tùy theo nhu cầu tài chính của từng khách hàng. tình trạng.

Chị Mỹ Hoàng, khách hàng của DongA Bank tại TP.HCM, cho biết: “Tôi có mở 2 số tiết kiệm Trường An, một người chọn lĩnh lãi cuối kỳ cao, người kia lấy lãi hàng tháng, dù lãi suất hàng tháng có thấp hơn một chút nhưng không. Điều đó không quan trọng nhưng tôi vẫn có thể kiếm được tiền lãi hàng tháng, vì vậy tôi trả lãi bù lãi đều đặn, điều này rất hữu ích cho tôi. Để đảm bảo chi tiêu hàng tháng của gia đình chứ không nói đến lãi suất cao, tôi tập hợp lại và tiếp tục mở cuốn sách mới Sổ tiết kiệm .

Khách hàng được nhân viên ngân hàng hướng dẫn các sản phẩm tiết kiệm phù hợp Tích lũy để đáp ứng các nhu cầu tài chính khác

Có các nhu cầu tài chính lớn như cho con đi du học, đưa gia đình đi du lịch nước ngoài, đầu tư mua nhà … Cần có giấy vay vốn ngân hàng hoặc giấy chứng nhận tài trợ, hãy tận dụng những lợi thế tích lũy để hỗ trợ vay vốn và xác nhận tài chính nhanh chóng Sổ tiết kiệm là loại giấy tờ có giá và rất phổ biến trong các ngân hàng và tổ chức tài chính để xác định nguồn tài chính Sổ tiết kiệm Thủ tục vay cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn Hạn mức vay vượt 90% giá trị sổ sách, thời gian vay linh hoạt lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tích lũy cho thế hệ trẻ – Đối với người cao tuổi, ngoài việc chuẩn bị về hưu, cho con cái Việc chuẩn bị tiền gửi tiết kiệm cũng là điều cần quan tâm, ngoài hình thức thừa kế quen thuộc, hiện nay các ngân hàng đang giới thiệu hình thức tiết kiệm mới dành cho trẻ em, với sản phẩm này, phụ huynh có thể giúp trẻ dưới 15 tuổi (tên riêng) ) Mở sổ tiết kiệm Hàng tháng, cha mẹ, ông bà, người thân gửi tiền vào sổ để chuẩn bị chi phí cho con đi du học.

Ông bà, cha mẹ cũng có thể chọn số tiền và thời gian gửi Ghi vào sổ tiết kiệm của con. Và hướng dẫn ngân hàng tự động trích tiền hàng tháng để đảm bảo việc tiết kiệm thường xuyên và thuận tiện cho con, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *