Myoma có uống thuốc tránh thai được không?

Trả lời:

Đối với u xơ, người ta có thể phân biệt hai trường hợp:

– Những thay đổi lành tính ở vú, với cấu trúc bao xơ và mô tuyến, sẽ không gây ung thư. – Sự thay đổi dạng nang của mô tuyến (tiểu thùy vú phát triển quá mức) có thể gây đau, tập hợp và thường cần sinh thiết để phân biệt với ung thư.

Nếu bạn đã trải qua phẫu thuật hơn 15 năm và đã sinh con, có hai Tình hình hai lần chuyển biến tích cực nên bạn cứ yên tâm. Bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng thuốc tránh thai, vì bạn chỉ cần tránh chúng nếu nghi ngờ mắc bệnh ung thư vú. Ung thư ở phụ nữ bình thường. Một số bệnh ung thư (như ung thư vú) ở một mức độ nào đó phụ thuộc vào hormone sinh dục, nhưng không có nghiên cứu nào cho thấy tỷ lệ mắc bệnh ung thư tăng lên trong số hàng triệu phụ nữ dùng thuốc tránh thai. . Ngược lại, do tác dụng của vị thuốc này mà một số bệnh ung thư khác cũng được giảm bớt:

– Ung thư nội mạc tử cung, càng dùng lâu thì càng có tác dụng bảo vệ.

– Trứng ung thư nội di truyền cũng làm giảm tỷ lệ phụ nữ uống thuốc tránh thai và tăng 40-50%.

Bác sĩ có thể quyết định loại thuốc tránh thai thích hợp sau khi thăm khám cụ thể, nhưng đối với phụ nữ bình thường, không có bệnh. Progestin được bán rộng rãi, rẻ và vẫn rất hiệu quả. Đào Xuân Thạch, sức khỏe và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *