Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch” – khi các công ty và showroom áp dụng chính sách giá tốt hơn hoặc nhân viên bán hàng sẵn sàng cung cấp dịch vụ, các đại lý ô tô sẽ đưa ra thời điểm mua hàng vàng vào cuối tháng hoặc năm này. Chiết khấu cao để đáp ứng kỳ vọng bán hàng.

Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, người mua có thể mua nó khi mô hình năm nay được tung ra. ‘năm sau. Khi đó, showroom có ​​thể tung “quảng cáo đẩy” và thực hiện một số chương trình khuyến mãi cho các mẫu xe cũ. Mùa hè thường là thời điểm bắt đầu của các thương hiệu xe lớn, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”.

Dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng cũng đã đưa ra các gói trả góp. Tính hấp dẫn đối với khách hàng ô tô. Chẳng hạn, chương trình “Tín dụng ưu đãi – Đổi đời” của Bac A Bank được tung ra vào ngày 31/12 và gây chú ý với 4 loại lãi suất cho khách hàng lựa chọn. . Lãi suất giao động từ 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Chiếc ô tô mơ ước của anh Bắc cho vay mua ô tô cá nhân Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn ngân hàng. -Xác định ngân sách của “xế”

Đầu tiên, người mua cần đánh giá tổng chi phí sở hữu xe, bao gồm chi phí mua xe, các loại thuế, phí phải nộp rồi dự trù, kể cả các khoản chi định kỳ. trong suốt vòng đời, Chẳng hạn như chi phí vật liệu, bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng.

Các chuyên gia tài chính có một nguyên tắc nhỏ, đó là không sử dụng không quá 25% thu nhập hộ gia đình để mua xe, bao gồm cả chi phí lãi vay và chi phí vận hành hàng tháng. Nếu bạn chỉ muốn trả lãi vay mua ô tô, còn nếu bạn không muốn chia sẻ với những nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác thì bạn chỉ nên dành 15% thu nhập hộ gia đình.

Theo khả năng tài chính thực tế, bạn có thể quyết định số tiền vay để cân đối lãi hàng tháng thông qua giá trị xe và thời gian vay phù hợp. Hầu hết các ngân hàng đều xây dựng chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, như Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thời hạn vay là 10 năm và có thể đáp ứng đến 90% nhu cầu vốn thực tế. Nên thế chấp khi mua xe.

Chọn ngân hàng cấp tín dụng

Cùng một phòng trưng bày với ngân hàng đối tác không nhất thiết là ngân hàng cung cấp ưu đãi tốt nhất. Do sự thuận tiện và sẵn sàng của nhân viên ngân hàng, người bán hàng, tư vấn đã thúc giục nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe.

Người mua cần lưu ý đến sự tiện lợi của trang thiết bị, hiện tại các trang thiết bị có sẵn trong phòng triển lãm, ngân hàng phải trả nhiều khoản phí để chia sẻ phí dịch vụ và hoa hồng với phòng triển lãm. Do đó, không chắc liệu phương án cho vay do ngân hàng này cung cấp có phải là giải pháp tốt nhất hay không.

Ngân hàng Bắc Á sẽ đưa ra các điều kiện cụ thể khi khách hàng phát hiện ra khả năng vay vốn và lựa chọn lãi suất. Lãi suất, thời hạn đấu thầu rõ ràng và chính xác. Theo khả năng tín dụng của cá nhân, bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau khoảng thời gian này. Thủ tục vay đơn giản và hình thức thanh toán nhanh chóng giúp khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc ô tô mơ ước của mình.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *