Hành vi tình dục bị nghiêm cấm

Nếu sự việc bạn nêu là khách quan, đúng sự thật thì bạn không phạm tội mua dâm người chưa thành niên vì không biết người bán dâm chưa đủ 18 tuổi khi thực hiện hành vi mua dâm. Bên cạnh đó, lỗi của gái mại dâm, chủ quán karaoke đã gian dối tuổi tác khi đưa chứng minh thư giả.

Đối với mại dâm vị thành niên, đó là lỗi của bạn. Người phạm tội phải do cố ý (trực tiếp hoặc gián tiếp). Điều này đã biết hoặc có thể biết, nhưng ít hoặc thậm chí ít được biết (người phạm tội có thể nghi ngờ nhưng vẫn quan hệ tình dục, dù biết người quan hệ tình dục với mình có thể là người chưa thành niên). Lỗi cố ý là người phạm tội biết và biết rõ hành vi của mình và lựa chọn thực hiện tội phạm.

Như vậy, do bạn không biết nên lỗi của bạn không thuộc hai trường hợp trên. Không nghi ngờ gì rằng bởi vì người bán đang lừa dối bạn, bạn hoàn toàn tin rằng gái mại dâm là một thiếu niên.

Vì vậy, về hình thức, bạn đã tham gia vào một giao dịch tình dục. Vị thành niên, nhưng về mặt lỗi, điều này là không tự nguyện. Về tội “buôn bán tình dục trẻ vị thành niên”, xin đừng kiện bạn vì những lỗi vô ý.

Hành vi của bạn bị coi là vi phạm hành chính và sẽ bị xử lý vi phạm hành chính theo “Quy định xử phạt”. -Lawyer Trương Anh Tú Công ty luật Trương Anh Tú- Thành đoàn Hà Nội Địa chỉ: 260 Xã Đàn (Kim Liên mới) -Dongda- Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *