Thận trọng khi vay từ các doanh nghiệp nhỏ

Đối với các thương nhân nhỏ, chọn ngân hàng khi họ cần vay là quyết định đúng đắn, bởi vì khi giao dịch với ngân hàng, người vay sẽ được hưởng lợi từ các điều kiện cho vay minh bạch, dịch vụ đáng tin cậy và đôi khi cả lãi suất ưu đãi. . Để sử dụng đầy đủ các lợi ích nêu trên, người đi vay cần có các thông tin sau: -chọn đúng ngân hàng – tùy thuộc vào khách hàng mục tiêu mà mỗi ngân hàng cung cấp dịch vụ. Các tình huống, thủ tục, phương pháp tính lãi, lệ phí và tiền phạt khác nhau cũng khác nhau. Nếu người đi vay cần một khoản vay để sản xuất và vận hành, Ngân hàng Đầu tư trọn gói là lựa chọn tốt nhất.

VIP đã được đánh giá là ngân hàng bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam trong 5 năm liên tiếp. Ngân hàng cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân, gia đình và nhân viên chuyên nghiệp để hiểu nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, BIDV là ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 chi nhánh trên toàn quốc. Các thương nhân nhỏ có thể dễ dàng tìm thấy các chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc. -Chọn thời gian cho vay hợp lý – Thời gian cho vay đóng vai trò quan trọng khi các doanh nghiệp nhỏ muốn vay. Kinh doanh mở rộng vốn. Nếu thời hạn cho vay quá dài, người vay sẽ phải “trả” thêm tiền lãi không cần thiết. Nếu khoản vay quá ngắn, áp lực trả nợ có thể ảnh hưởng đến giá bán và hiệu quả kinh doanh.

Theo các chuyên gia tài chính, nếu bạn cần vay vốn sản xuất và điều hành, khoản trả nợ chỉ có thể đạt 30% đến 40% tổng lợi nhuận hàng tháng, phần còn lại được sử dụng cho chi phí cá nhân và tái đầu tư. Nếu vượt quá tỷ lệ này, người vay có thể sử dụng khoản vay mới để trả nợ khoản vay cũ.

– Tìm một nhóm các khoản vay với lãi suất ưu đãi

Lãi suất là điều quan trọng nhất mà người vay nên chú ý khi vay một khoản chênh lệch nhỏ trong lãi suất sẽ thay đổi đáng kể tổng lãi. Để tìm một nhóm các khoản vay với lãi suất ưu đãi, người vay phải chú ý đến hai vấn đề: Thứ nhất, có hai hình thức tính lãi: số dư cho vay giảm và số dư cho vay ban đầu. Nhiều ngân hàng nhân cơ hội này để thông báo lãi suất thấp và sau đó áp đặt lãi suất cho tiền gốc để khiến khách hàng khó chịu vì lãi suất.

Sau đó, nếu bạn vay tiền để sản xuất và cung cấp hỗ trợ cho công ty, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm. Gánh nặng lợi ích. Hiện tại, lãi suất của các khoản vay trung và dài hạn trên thị trường dao động trong khoảng từ 9% đến 11%. Đồng thời, các khoản vay trung và dài hạn của (bắt đầu từ 36 tháng) của chương trình cho vay ưu đãi dành cho cá nhân và gia đình doanh nghiệp có lãi suất hàng năm là 7,3% và 6% mỗi năm. Khoản vay thương mại ngắn hạn một năm không quá 12 tháng. Lãi suất được tính như một số dư giảm dần, giúp người vay giảm lãi suất không thấp.

Một khi ngân hàng hỗ trợ lãi suất và điều kiện cho vay cao nhất, việc mở rộng sản xuất và kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ của các chi nhánh của toàn quốc, hoặc gọi đến đường dây nóng 1900 9247.

Hiện tại , TOUR đã thiết lập nhiều chương trình cho vay ưu đãi cho những khách hàng cần vay sản xuất. kinh doanh. Kể từ ngày 31 tháng 12, quy mô 10 nghìn tỷ đồng được triển khai của Việt Nam phù hợp với khách hàng mới và mức lãi suất 6% hàng năm áp dụng cho các khoản vay dưới 11 tháng. – Kế hoạch khuyến mãi 10 nghìn tỷ đồng Việt Nam đã được triển khai cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2020. Lãi suất hàng năm của khách hàng mới là 6% và lãi suất hàng năm của khách hàng hiện tại là 7%. Một khoản vay lên đến 12 tháng đã được áp dụng.

Kế hoạch “tương lai ổn định” 2 nghìn tỷ đồng Việt Nam sẽ được triển khai đến hết ngày 31/12, với lãi suất hàng năm là 7,3% cho các khoản vay trung và dài hạn. Thời gian ít nhất là 36 tháng.

Đến ngày 22 tháng 1 năm 2020, người vay trung và dài hạn sẽ được cung cấp hợp đồng lên tới 500.000 đồng dưới dạng thẻ quà tặng hoặc tiền mặt của VinID. Tín dụng .

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *