Làm thế nào để vay để tránh nợ xấu?

Cho vay tiêu dùng chỉ cho phép bạn chi tiêu trước và sau đó trả nợ, do đó đáp ứng nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, mặc dù không phải tất cả nợ đều là nợ xấu, nhưng nhiều người vẫn nghĩ rằng nợ là nợ xấu. Điều quan trọng là phải xem xét khả năng tài chính cá nhân của bạn để tránh các khoản nợ xấu.

Sau đây là một số hướng dẫn cho người vay tiêu dùng:

Các yếu tố chính – Trước khi quyết định vay, bạn phải xác định khả năng trả nợ bằng cách trả lời các câu hỏi sau: Số tiền trả nợ hàng tháng tối thiểu là Bao nhiêu? Thu nhập của bạn có ổn định không? Bạn có thể trả hết nợ sau khi trừ tất cả các chi phí sinh hoạt hàng tháng không? Đây có phải là một khoản nợ cần thiết và hợp lý?

Thông báo cho người tiêu dùng khi vay rằng họ phải xem xét và tận dụng các khoản vay.

Giải pháp tài chính cơ bản

Thẻ tín dụng là một trong những biện pháp khẩn cấp. – Thu nhập thực tế và khả năng thanh toán của những người vay đủ điều kiện có thể giúp người vay giảm gánh nặng tài chính cho khoản đầu tư trong tương lai và mang lại lợi ích dài hạn thực tế. Một số khoản vay cơ bản trong cuộc sống là:

Giáo dục: Các khoản vay trả học phí để giúp bạn cải thiện giáo dục là điều cần thiết. Bởi vì nếu bạn có một nền giáo dục tốt, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm lương cao. Đây là một đầu tư dài hạn khôn ngoan.

Doanh nghiệp nhỏ: Doanh nghiệp nhỏ có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập và giảm bớt áp lực kinh tế. Bạn có thể bắt đầu với một mô hình nhỏ và cần ít vốn, như kinh doanh trực tuyến, mở cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, cung cấp dịch vụ giao hàng …

Tiện nghi cơ bản: Đối với một số gia đình, xe máy hỗ trợ cả gia đình Công cụ, vì vậy thế chấp là một quyết định hợp lý. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, điện thoại và máy tính cũng là những yếu tố thiết yếu của cuộc sống. Sử dụng khoản vay trả góp 0% không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn mang lại lợi ích lâu dài cho cả gia đình.

Thẻ tín dụng: Đây là bản sao lưu của trường sơ cứu. Sử dụng thẻ không chỉ thực tế mà còn có thể nhận được quà tặng khuyến mãi, chẳng hạn như giảm giá khi mua, vé máy bay, đi lại miễn phí và hoàn lại tiền khi bạn trao đổi với thẻ. Các biện pháp tài chính

Ngoài các khoản vay đáp ứng các nhu cầu cơ bản này, bạn cũng có thể xem xét sử dụng các khoản vay giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, chẳng hạn như:

Du lịch: Hoạt động này có thể giúp bạn thư giãn và lấy lại năng lượng làm việc. Bạn có thể vay tiền để đi học vào một ngày sẵn sàng và trả một khoản thanh toán trả chậm hàng tháng, điều này vừa tiết kiệm, vừa giúp bạn có được kiến ​​thức và kinh nghiệm sống.

Mua xe hơi: Ngoài việc có một thành viên trong gia đình, bạn còn có một yêu cầu đi lại bằng ô tô. Bạn có thể sử dụng công việc kinh doanh để kiếm thêm thu nhập bằng cách tham gia vào các tổ chức vận tải hành khách hoặc cho thuê ngắn hạn hoặc vận chuyển hàng hóa.

Du lịch có thể giúp bạn xây dựng kiến ​​thức Và kinh nghiệm sống .

Đầu tư lớn: Nếu bạn biết cách tính toán và có kiến ​​thức thị trường, bạn có thể sử dụng các khoản vay để đầu tư vào cổ phiếu. Bỏ phiếu, vàng, bất động sản … có thể mang lại cho bạn lợi ích. Tuy nhiên, trước khi đầu tư, bạn phải tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

Trả một khoản vay khác: Để sử dụng khoản vay này, bạn phải tổ chức khoản nợ với lãi suất thấp theo lãi suất cao, và trước tiên hãy trả khoản vay với lãi suất cao để tránh lãi suất tăng. Gây ra nợ xấu.

Tùy chọn cho vay an toàn

Không phải ai cũng có thể vay ngân hàng khi cần. Vay tiền từ người thân và bạn bè không phải là một cách tốt. Cho vay tín dụng đen rất nguy hiểm vì lãi suất cao. Nếu bạn không trả hết nợ đúng hạn, nó có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân và gia đình bạn.

Nếu bạn cần một khoản vay, bạn phải đến văn phòng. Văn phòng giao dịch của một công ty tài chính nổi tiếng trên thị trường. Cố vấn của họ sẽ giúp bạn tìm và chọn một khoản vay phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Khi quyết định vay, bạn nên đọc kỹ các điều khoản hợp đồng. , Và chú ý đến các thông tin quan trọng như lãi suất, trả nợ hàng tháng, thời hạn cho vay, tiền phạt, phương thức thanh toán, v.v … Bạn đã tìm hiểu thêm thông tin về người tiêu dùng với các sản phẩm cho vay linh hoạt, thủ tục đơn giản và Công thức cho vay có thời hạn thanh toán nhanh có thể đáp ứng nhu cầu của FE Credit để cải thiện chất lượng cuộc sống, chẳng hạn như các khoản vay. Cho vay, cho vay để mua xe máy, các sản phẩm điện tử gia dụngLà một trong số ít những người tiên phong trong ngành tín dụng tiêu dùng, Vietnam Business Bank Finance Co., Ltd. (tên thương mại FE Credit) đã thiết lập một nền tảng vững chắc và dẫn đầu thị trường trong các khoản vay tiêu dùng không có bảo đảm sau năm năm hoạt động.

Để được tư vấn trực tiếp, xin vui lòng gọi đến đường dây nóng: 0839 111 555 hoặc truy cập phần tư vấn tài chính trên www.fecredit.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *