Giảm bớt lo lắng tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn, mà trong những năm gần đây, số gia đình có trẻ em đi du học đã tăng lên ở nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế học tập tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên du học là người tự làm chủ. Chi phí hàng năm của sinh viên châu Á học tập tại Úc, Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh là khoảng 30.000 đô la Mỹ (hơn 600 triệu đồng), đây là một khoản nhỏ đối với thu nhập của người Việt Nam. Việc tập trung vào tiền bạc khiến trẻ em phải tự trả tiền và khiến nhiều gia đình cảm thấy khó chịu vì chúng không biết cách làm, điều này dẫn đến thiếu chi phí sinh hoạt ở nước ngoài. Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu du học, các gia đình cũng phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi một số tiền và thời gian lớn.

Có nhiều khó khăn về tài chính, nhưng điều này không có nghĩa là cánh cửa du học quá xa.

Đối mặt với những khó khăn này, một số gia đình quyết định “tìm kiếm sự giúp đỡ” từ người thân và bạn bè. Những người khác dựa vào gói hỗ trợ liên tục của ngân hàng dành cho sinh viên và gia đình quốc tế. Phương pháp này có nhiều ưu điểm, bởi vì gói sản phẩm phù hợp với từng gia đình khác nhau, đồng thời tích hợp tất cả các giao dịch tài chính có thể xảy ra cho mỗi sinh viên quốc tế.

Hiện nay, một số ngân hàng tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, bao gồm các ngân hàng đầu tư và phát triển các gói sản phẩm “du học của người nước ngoài” tại Việt Nam. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia bao bì sản phẩm của mình thành 3 gói nhỏ để đáp ứng chính xác nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Các gia đình có thu nhập thấp có thể sử dụng gói lợi ích từ việc “học ở nước ngoài”. “Cha mẹ” có thể cân nhắc việc học sớm ở nước ngoài, chẳng hạn như mở tài khoản tích lũy tài chính. Khi trẻ đủ tuổi đi du học, điều này Gia đình đã có một “vốn” tương đối lớn để trả, tránh các khoản nợ trong quá trình chuẩn bị tài chính. — Đối với các gia đình vẫn còn lo lắng về con cái, chi phí quản lý tích cực, gói phần mềm tương lai ổn định, có sẵn, vì các giao dịch tài chính của thẻ trẻ em (sinh viên quốc tế) sẽ được cập nhật tại chủ thẻ chính ( Cha mẹ), để thiết lập mối liên hệ chặt chẽ giữa phụ huynh và sinh viên quốc tế, phụ huynh có thể chủ động gửi tiền cho con cái mình và có thể kiểm soát và giám sát các hoạt động tài chính của mình. Tránh mọi rủi ro liên quan đến du học. Ngược lại, các gia đình tin tưởng vào khả năng quản lý của con cái họ và muốn con cái được độc lập và kiểm soát chi phí có thể chọn kế hoạch của nhóm Mind Mind. Đối với sản phẩm này, khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi hơn: chi phí vận chuyển quốc tế có thể giảm tới 50%, tỷ giá khi mua ngoại tệ thấp hơn ít nhất 3 điểm so với tỷ giá, sinh viên ngoại ngữ có thể được giảm giá đối với phí khóa học và số dư phí dịch vụ ưu đãi khi xác nhận. ..

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với tổng đài 24/7: 19009247 .

(Nguồn: Billing)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *