Nếu bạn đang mang thai, mối quan hệ của bạn gần với ngày đèn đỏ

Rồi 7 ngày sau khi đèn đỏ bật, tôi và chồng vẫn ngủ say và anh phải xuất tinh. Tôi có thể mang thai? (Thông tin liên hệ)

Trả lời:

Xin chào Link!

Nếu thời gian của bạn khoảng 58-60 ngày, thì thời gian rụng trứng thường là 44-46. Nói cách khác, 14 ngày trước khi hoạt động tình dục “đèn đỏ” của bạn có khả năng mang thai.

Nếu tôi không chắc về khả năng sử dụng các biện pháp tránh thai khẩn cấp sau khi uống hai ngày, thuốc không đúng theo hướng dẫn sử dụng, vì vậy thuốc bị trễ, đã đến lúc dùng thuốc ……… Sau một ngày, tôi và Chồng tôi rất thích, nhưng chồng tôi không xuất tinh? Tuy nhiên, hầu hết các chất nhầy do người chồng tiết ra khi quan hệ tình dục có thể chứa một lượng nhỏ tinh trùng và có thể mang thai.

— 7 ngày trước khi đèn đỏ bật sáng, vợ tôi và tôi tiếp tục duy trì mối quan hệ lãng mạn. Trong trường hợp này, nguy cơ mang thai là rất thấp, vì mối quan hệ này là xa rụng trứng. Tuy nhiên, luôn có khả năng chu kỳ kinh nguyệt sẽ bị gián đoạn vào thời điểm này (do sốc tâm lý, tác dụng phụ của thuốc cấp cứu).

Vì những phân tích trên, khả năng mang thai của tôi rất nhỏ nhưng không phải là không thể. Để xác nhận điều này, vui lòng sử dụng que thử nhanh hoặc siêu âm bụng tại trung tâm y tế sau 4-10 ngày bị trễ. Nếu cặp vợ chồng có kế hoạch, tôi hy vọng họ nên sử dụng bao cao su trước khi quan hệ tình dục vào lần tới và tránh sử dụng quá nhiều thuốc khẩn cấp để hạn chế tác dụng phụ (ảnh hưởng sức khỏe). Bản sao của riêng bạn. )

Tiến sĩ Trương Gia Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *