Cô gái 17 tuổi suýt chết sau một tuần tuyệt thực

Theo Telegraph, Elle Lietzow, 17 tuổi, sống ở Melbourne, Úc mà không ăn bất kỳ thực phẩm ăn kiêng nào trong một tuần, đã kiệt sức và lên cơn co giật. Ngón chân và ngón tay của Lietzow không thể di chuyển, móng tay của anh ta trở nên đen, giòn và dễ gãy, và anh ta đã được đưa đến bệnh viện. Mái tóc vàng dài của cô thô ráp như rễ tre. Cô chỉ có da và xương.

Lietzow chỉ có da và xương sau cuộc tuyệt thực. Ảnh: Telegraph .

Từ nhỏ, Lisuo đã bị đồng nghiệp bắt nạt. Cô ấy hơi mập, vì vậy mỗi lần cô ấy đi qua khuôn viên trường, học sinh lại cười, đánh, đá và cười vào “Fat Whale”. Lietzow quyết tâm giảm cân bằng cách tham gia đội bơi của trường thông qua chương trình đào tạo nghiêm ngặt 6 giờ mỗi ngày. Sau vài tuần luyện tập, cô đã giảm được vài cân và dần kết bạn. Cô quyết định ngừng bơi để tập trung vào việc học và kết bạn, chỉ ăn cá và rau. Trong hai tháng, cô đã giảm cân rất nhiều nhưng phải nhập viện do kiệt sức.

Gia đình và bạn bè đã buộc Lietzow ăn sô cô la và bánh rán để giảm cân, nhưng cô từ chối. Thiếu niên nói: “Tôi không muốn tăng cân. Tôi ghét cảm giác tăng cân. Tôi cảm thấy mình rất lắm mồm. Tôi ghét cách tôi nhìn nhận bản thân mình, tôi sẽ không bao giờ rời khỏi nhà.”

Thật không may, Lietzow Tăng cân. Năm 19 tuổi, cô nặng tới 78 kg và cảm thấy rất khỏe mạnh. Cô quyết tâm giảm cân trở lại, mỗi lần chỉ ăn một món salad hoặc bắp cải hấp. Lietzow giảm cân, nghĩ rằng vóc dáng thon thả của cô sẽ khiến cô nổi tiếng hơn. Kết bạn nhiều hơn. Họ sẽ khen tôi có một cơ thể đẹp. Tôi luôn muốn giữ một vóc dáng thon thả và kết bạn thật nhiều. Nếu tôi tăng cân, không ai muốn làm bạn với tôi nữa. “

Lietzow: Telegram.

Chỉ trong vài tháng, Lietzow đã giảm gần 40 kg, nhưng cô ấy đã hoàn toàn ngừng ăn. Sau một tuần nhịn ăn, Lietzow đã khát. Sau một ngụm Cơ thể cô bắt đầu khi cô thức dậy và thấy mình nằm trên sàn phòng tắm, xung quanh là kính vỡ và nước. Tôi có sức mạnh, tôi biết tôi sẽ làm điều đó. “Cuối cùng, cô thú nhận với mẹ. Sự thật về cơn đói của chính cô đã được đưa đến bệnh viện.

Bệnh nhân chỉ nặng 35 kg tại thời điểm nhập viện và có chỉ số BMI là 12. Bác sĩ và nhân viên đang trong tình trạng sức khỏe đáng ngạc nhiên vì cô vẫn còn sống. Lietzow phải thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống. Hiện tại, bữa sáng của cô nên bao gồm 2 quả đu đủ, 4 quả táo, 4 quả kiwi và 5 quả chuối. Bữa trưa bao gồm 2 củ khoai lang và bơ salsa. Bữa tối là súp cà ri Thái và ít nhất một củ khoai tây nướng.

Lietzow nói: đã thay đổi. Vì tôi đã bình phục. Bây giờ, tôi thường đi chơi với bạn bè thay vì một mình. Tôi cố gắng truyền cảm hứng cho những người khác để có một cuộc sống ăn chay lành mạnh để đạt được sức khỏe “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *