Làm thế nào để điều trị xuất tinh sớm?

Công việc: Tin tức .

Trả lời:

Xin chào,

Có một số yếu tố có thể xác định người bị xuất tinh sớm, đó là thời gian từ “thâm nhập” đến xuất tinh ít hơn một phút và không thể kiểm soát xuất tinh. Tình huống này thường mang lại những tình huống tiêu cực cho bệnh nhân, chẳng hạn như thất vọng, trầm cảm và tránh quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm được chia thành hai loại, bao gồm chính và phụ. Tình trạng chính còn được gọi là xuất tinh sớm suốt đời, bắt đầu từ lần quan hệ tình dục đầu tiên, kéo dài rất lâu cho đến khi khám. Xuất tinh sớm thứ phát hoặc xuất tinh sớm mắc phải, nghĩa là chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn, chẳng hạn như sau một sự kiện gây sốc hoặc bệnh lý.

– Lý do, do độ nhạy tăng lên, dương vật phải nhanh chóng đạt đến ngưỡng xuất tinh. Tình trạng này cũng xảy ra ở những người đàn ông có ngưỡng xuất tinh dưới ngưỡng bình thường. Nói tóm lại, xuất tinh sớm là một vấn đề cá nhân. Trên thực tế, mọi người thường lầm tưởng rằng nguyên nhân xuất tinh sớm, chẳng hạn như bao quy đầu dài, hẹp bao quy đầu hoặc nhiều lần thủ dâm là không chính xác. -Điều trị xuất tinh sớm bao gồm hai loại phương pháp: liệu pháp hành vi tâm lý và liệu pháp thuốc. Người ta đã chứng minh một cách khoa học rằng phẫu thuật để điều trị xuất tinh sớm là không hiệu quả (thường là cắt dây thần kinh, cắt bao quy đầu …). Tâm lý trị liệu hành vi bao gồm các thí nghiệm có thể giúp đàn ông phân tán suy nghĩ của bạn và giảm cảm giác quá mức. Thuốc dùng để đáp ứng thời gian xuất tinh thường có tác dụng tích cực. Sự kết hợp của hai phương pháp này có thể giúp bệnh nhân dần hình thành thói quen để đạt được mục đích kéo dài thời gian xuất tinh.

Nếu bạn nghĩ xuất tinh sớm, bạn nên đến một cơ sở y tế đặc biệt. Quay trở lại miền Nam để được tư vấn và kiểm tra. Khi xác định đúng bệnh, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn phương pháp điều trị để đạt được hiệu quả lâu dài.

Trân trọng.

Thầy Trà Anh Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *