Zhao tiết kiệm chi phí rút tiền ATM

Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam, hiện có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng thuộc nhiều loại khác nhau, trong đó Thẻ ghi nợ quốc gia (ATM) chiếm hơn 90% và có khoảng 70 triệu thẻ.

Gần đây, một số ngân hàng đã điều chỉnh trực tuyến để rút tiền từ ATM và tăng một số phí dịch vụ. Do đó, làm thế nào để tiết kiệm tiền liên quan đến thẻ, bao gồm rút tiền ATM, là mối quan tâm lớn đối với nhiều người.

Sau đây là một số phương pháp để chủ thẻ tránh phải trả phí giao dịch:

Sử dụng gói tài khoản, chọn ngân hàng chi phí thấp

Giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm chi phí, trong khi tận hưởng nhiều dịch vụ thiết thực Vì lợi ích của các ngân hàng hiện đại, nhiều ngân hàng hiện đang đóng gói sản phẩm của họ thay vì bán riêng như trước đây. Giống như Ngân hàng Hàng hải, nếu bạn đăng ký gói tài khoản M1, khách hàng sẽ có 3 sản phẩm, bao gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và ngân hàng điện tử Mbanking.

Thông qua gói tài khoản này, khách hàng có thể sử dụng chuyển khoản nội bộ để rút tiền từ ATM và 2 lần rút tiền ngoại tuyến mà không phải lo lắng về phí miễn phí. Chuyển khoản liên ngân hàng miễn phí (11.000 đồng mỗi tháng) cho 300 giao dịch trong vòng một tháng , Có thể tiết kiệm tới hàng chục triệu đồng Việt Nam mỗi năm. Ngoài ra, nếu số dư tài khoản trung bình hàng tháng là 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được miễn phí quản lý tài khoản. Với tài khoản tiền mặt hàng tháng là 77.000 đồng, một năm có thể tiết kiệm được gần một triệu đồng.

Thanh toán qua các gói tài khoản – là cách giúp doanh nghiệp và nhân viên cắt giảm chi phí. — Ông Leh Minh Truong, giám đốc một công ty công nghệ tại huyện Thanh Xuân, Hà Nội, cho biết để tiết kiệm chi phí giao dịch của từng mức lương, công ty đã ghi lại dịch vụ tiền lương thông qua M-Payroll’s M-Payroll. Ngân hàng Hàng hải. Thông qua bộ sản phẩm này, công ty sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ miễn phí khi trả lương cho nhân viên, trả tới 5.000 tài khoản mọi lúc, mọi nơi trong vòng một phút. Giới hạn tối đa cho một khoản thanh toán là 50 tỷ đồng. Nhờ đó, công việc kinh doanh của anh có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm. Giao dịch trên ATM.

Ngoài ra, nhân viên công ty có thể rút tiền trực tuyến và trực tuyến miễn phí bất cứ lúc nào. Giảm phí tài khoản hàng năm khoảng 55.000 đồng mỗi năm, cũng như SMS Banking và Internet Banking.

Ngoài những lợi thế mà công ty được hưởng, gói M-Payroll còn cung cấp nhiều ưu đãi cho nhân viên. Trong công ty.

Cụ thể hơn, nhân viên của công ty sẽ phát hành rút tiền ATM trên và ngoài mạng bất cứ lúc nào, phí hàng năm có thể giảm khoảng 55.000 đồng mỗi năm. Ngân hàng SMS và ngân hàng Internet miễn phí có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm .

Khi nhân viên của công ty muốn vay đầu tư thương mại, Ngân hàng Hàng hải sẽ tự động cấp khoản thanh toán giới hạn cho vay sau một tháng lương, số tiền cho vay tối đa là 24 lần lương.

Hạn chế sử dụng tiền tệ

Theo đại diện của Ngân hàng Hàng hải, thay vì vận chuyển tiền tệ, đối với những người không an toàn, có thể có những rủi ro như té ngã, trộm cắp … Mọi người nên chọn giải pháp thanh toán phi tiền tệ Đề án, chẳng hạn như thẻ quẹt.

Thanh toán bằng thẻ POS hiện nay, tại ngày càng nhiều tỉnh và thành phố, nhiều nơi khác nhau ngày càng trở nên phổ biến, có tới 270.000 máy POS, do đó những người có khả năng hạn chế sử dụng tiền mặt.

Với số tiền cố định hàng tuần và hàng tháng, như điện, nước, viễn thông, học phí … Người dùng có thể thanh toán cho các cửa hàng / văn phòng chi nhánh mà không mất thời gian cho M-Banking .

Xóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *