Ngày nào dễ hình dung?

Trả lời:

Chu kỳ kinh nguyệt 5 ngày định kỳ từ trên xuống dưới không cho thấy vấn đề với kinh nguyệt. Việc bạn có thể rụng trứng hay không phụ thuộc vào độ dài hoặc thời gian của chu kỳ. Đôi khi chu kỳ kinh nguyệt không phải lúc nào cũng rụng trứng. Tình trạng mang thai của người phụ nữ là rụng trứng đầu tiên, và bộ phận sinh dục nên bình thường. Do đó, bạn không cần lo lắng về việc rụng trứng lâu dài mà nên biết có nên rụng trứng hay không.

Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 28 ngày, trứng sẽ rụng trứng vào ngày thứ 14 (kể từ ngày đầu tiên có kinh nguyệt). Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 16, nếu chu kỳ kinh nguyệt là 11 ngày thì rụng trứng sẽ là 25 ngày. Nếu khoảng thời gian là 35 ngày, trứng sẽ rơi vào ngày thứ 21. 1-2 ngày. Cần lưu ý rằng không phải tất cả kinh nguyệt đều có ngày rụng trứng.

Vào ngày trứng sắp rụng trứng, một người phụ nữ sẽ cảm thấy tức ngực, nhiệt độ cơ thể của cô ấy sẽ tăng 0,2 ở 0,5 độ C, cửa của bạn, nếu bạn nhấn nó bằng ngón tay, bạn có thể kéo nó qua dây Các loại dây. Quan hệ tình dục vào những ngày bạn có nguy cơ rụng trứng, và những dấu hiệu này sẽ giúp thụ thai. Nếu bạn không có thai sau một năm, vợ chồng bạn nên đi khám bác sĩ để tìm hiểu lý do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *