Drone chuyển thuốc

Kể từ chuyến bay đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái, máy bay không người lái của DHL đã được sửa đổi để thực hiện nhiệm vụ này. Nhóm nghiên cứu đã tối ưu hóa thời gian bay, khoảng cách và tốc độ bay để đáp ứng những thách thức đặc biệt do điều kiện thời tiết và gió dọc theo bờ biển Bắc.

“DHL thế hệ 2.0 UAV là hệ thống bay an toàn và đáng tin cậy nhất thuộc loại này và có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật để thực hiện nhiệm vụ này”, Jurgen Gerdes, Giám đốc điều hành của Bưu điện thương mại tại Dustche Post DHL Parcel Post cho biết. Hoặc trong trường hợp khẩn cấp. -Một dự án thử nghiệm trên đảo Juist trong tương lai gần. Máy bay không người lái khởi hành từ cảng Norddeich và hạ cánh tại một sân bay dành riêng cho thiết bị trên đảo Juist. Trong suốt chuyến bay, máy bay trực thăng không người lái sẽ được theo dõi liên tục thông qua trạm di động ngầm Norddeich, để có thể tiến hành can thiệp thủ công ngay lập tức trong trường hợp xảy ra lỗi hoặc khẩn cấp. Trạm mặt đất cũng duy trì liên lạc với các kiểm soát viên không lưu. Ở độ cao 50 m so với mực nước biển, chiếc máy bay này có thể đạt tốc độ 18 m / s, tùy thuộc vào tốc độ gió.

Chuyến bay sẽ vận chuyển thuốc từ đất liền đến đảo Juist vào những thời điểm nhất định trong tuần và cuối tuần. Loại phương tiện giao thông này chủ yếu được sử dụng khi các phương tiện khác như phà và máy bay không thể hoạt động bình thường và không thể đến các khu vực xa xôi hoặc trong các tình huống khẩn cấp.

Lê Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *