Mẹo để tiết kiệm một khoản thu nhập nhỏ

Theo đại diện của SHB, nhiều bạn trẻ vừa đi làm, và cặp vợ chồng mới cưới vẫn mơ ước mua nhà, xe hơi … Nhưng do hạn chế về thu nhập, thu nhập hàng tháng bị hạn chế và thậm chí là “thâm hụt”. Dưới đây là một số mẹo đơn giản có thể tiết kiệm hiệu quả:

Theo dõi thu nhập và chi tiêu cơ bản của tháng hiện tại

Liệt kê thu nhập và chi tiêu cơ bản của tháng hiện tại hoặc liệu bạn có thể “định vị” những thứ bạn cần mua. Trước khi mua sắm, vui lòng đảm bảo rằng chỉ Mua chúng Nhiều người thường mua những gì họ nghĩ là phù hợp mà không có kế hoạch trước, và sau đó trả tiền ngay sau khi thanh toán.

– Bạn có thể sử dụng ứng dụng điện thoại giao diện dễ sử dụng để lên kế hoạch chi phí dễ sử dụng, giúp theo dõi chi tiết của từng khoản thu nhập theo thời gian cụ thể.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng cũng là một cách hiệu quả để theo dõi thu nhập và chi tiêu, bạn thậm chí có thể nhận được một số ưu đãi bất ngờ.

Nhiều người đến ngân hàng để có được các giải pháp hỗ trợ quản lý tài chính hiệu quả.

Kiểm tra dịch vụ ngân hàng Internet của Ngân hàng Sài Gòn Sài Gòn-Hà Nội (SHB), có nhiều chức năng hỗ trợ người dùng, như thanh toán nhiều hóa đơn tiền điện, điện thoại, Internet …; quản lý danh sách người thụ hưởng, lịch chuyển tiền tự động ; Gửi tiết kiệm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, quản lý tài khoản và thẻ …

Bạn có thể dễ dàng xem hồ sơ giao dịch thanh toán để cân bằng “ngân sách dư thừa” hoặc đặt các khoản khấu trừ kế hoạch cho các khoản thanh toán trên tài khoản tiết kiệm.

Đặt giới hạn tiêu thụ thẻ

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng thanh toán thẻ khiến họ có nhiều khả năng chi tiêu hơn. Tuy nhiên, thông qua chức năng cài đặt giới hạn thẻ, chủ thẻ sẽ có thể cân đối chi phí của mình.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và thẻ SHB cũng có thể cài đặt rút tiền và giới hạn chi tiêu hàng ngày theo nhu cầu của bạn và thiết lập kế hoạch chi tiêu mỗi tháng .

Khách hàng có thể dễ dàng quản lý và đặt SHB mọi lúc, mọi nơi Giới hạn chi tiêu của thẻ.

Tiết kiệm ngân hàng với số tiền gửi nhỏ

Tiết kiệm với một lượng tiền gửi nhỏ. Nếu bạn tìm và chọn đúng thời điểm gửi ngân hàng, bạn cũng có thể nhận được “giao dịch bất ngờ”. Hiện tại, SHB đang triển khai chuyển tiền cho khách hàng Chương trình “Món quà bất ngờ mùa hè vàng rực rỡ”. — Từ “Chương trình khuyến mãi rực rỡ mùa hè vàng” của SHB, một trong những món quà khách hàng giành được trị giá 40 triệu đồng.

Với khoản tiền gửi tối thiểu 20 triệu đồng, bạn có 2 cơ hội để giành giải thưởng. Cụ thể hơn, mỗi tháng, người gửi có thể tham gia xổ số để giành được một chiếc xe máy Honda Lead hoặc sổ tiết kiệm SHB trị giá 40 triệu đồng.

Khi gửi tiền tại quầy, khách hàng sẽ tham gia đánh số và có cơ hội giành 100 giải nhất thẻ SJC 9999 hoặc thẻ ghi nợ quốc gia tương đương; 250 giải nhì là thẻ ghi nợ quốc gia SHB, trị giá 1 triệu đồng , Có 60.000 giải thưởng có giá trị khác.

Ngoài ra, 10 khách hàng hàng đầu tham gia chương trình tại mọi điểm giao dịch vào mỗi thứ Tư. Nhiều phần mềm miễn phí hữu ích sẽ được cung cấp trong tuần này. Tổng giá trị của kế hoạch là hơn 8 tỷ đồng, áp dụng cho tất cả các văn phòng giao dịch SHB trong nước cho đến ngày 26 tháng 8 năm 2017.

Mai Thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *