8 sai lầm trong cách bố trí phòng có hại cho sức khỏe

Theo bà Nguyễn Võ Uyên Mi, giáo sư phong thủy tại thành phố Hồ Chí Minh, sức khỏe được coi là yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ lĩnh vực nào của đời sống con người. Người xưa đã từng nói: “Hỏi xem ngồi trên Jin Sơn có bị bệnh nặng không?” Nghiên cứu về sinh lý học hiện đại cũng cho thấy giấc ngủ là chìa khóa quan trọng cho sự thành công của cuộc sống con người. Các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên dành 7 đến 8 giờ mỗi ngày để ngủ, điều đó có nghĩa là bạn dành một phần ba cuộc đời để nghỉ ngơi và phục hồi.

— Trên thực tế, một số người chỉ cần nghỉ ngơi trên giường. đi ngủ. Sâu, tỉnh táo, khỏe mạnh. Mặt khác, một số người “nằm xuống” sẽ mệt mỏi hơn vì họ không thể ngủ hoặc thường sợ hãi và thường gặp ác mộng. Có nhiều lý do cho tình huống này. Bà Yunmi đã chỉ ra 8 sai lầm phổ biến mà mọi người thường mắc phải khi trang trí phòng ngủ để giảm chất lượng giấc ngủ và “ăn mòn” sức khỏe theo quan điểm của phong thủy:

quan sát quang học: lý do thức giấc đột ngột

ngủ Đó là quá trình thư giãn cơ thể và trao đổi chất thầm lặng, vì vậy thức dậy phải là một quá trình tự nhiên kiểm soát tự nhiên và thức dậy chậm. . Nếu vị trí ngủ bạn chọn thường bị bất ngờ bởi ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng trực tiếp, điều này sẽ dẫn đến giấc ngủ thần kinh bất thường. Sau khi thức dậy, bạn sẽ cảm thấy bực bội, đau đầu và chóng mặt. Thật khó để tỉnh táo và bạn không thể bắt đầu công việc và học tập. Tình huống này trong Phong Thủy được gọi là vi phạm thị giác.

Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia phong thủy khuyên mọi người không nên ngủ ở cửa sổ đối diện (cửa sổ kính), bởi vì khi mặt trời mọc, ánh sáng sẽ bật trở lại nơi chúng ta đang ở. Nếu cần phải ở trước cửa kính, nó cần được che bằng rèm dày, để không bị đánh thức đột ngột bởi quan sát quang học .

Minh họa: wartaproperti .

Lối vào của cửa được chiếu sáng trực tiếp phía trên đầu

cửa thường Năng lượng ở lối vào luôn rất mạnh và hỗn hợp. Đầu giường hướng ra cửa trước tiên sẽ tạo ra sự hồi hộp, và không khí chiếu trực tiếp vào cửa rất xấu, ảnh hưởng đến các dây thần kinh trong khi ngủ. Tình trạng này khiến bạn khó ngủ, mất ngủ và ngủ không liên tục.

Phản xạ phản xạ

Nếu tầm nhìn giết chết ý định bằng cách tiếp xúc đột ngột với ánh sáng bên ngoài, nó làm cho người đó tỉnh táo. Khi bạn ngủ, sự phản chiếu là ý định giết người gây ra bởi thiết bị điện tử hoặc màn hình gương. Cho dù bạn tắt tất cả đèn hay che phủ hoàn toàn bóng tối, những gương và màn hình này luôn phản chiếu. Do đó, tốt nhất là tránh nằm trên màn hình của TV và gương để tránh bị theo dõi, sợ hãi và gặp ác mộng khi ngủ. Đỉnh được đặt một cách đơn giản dưới hoặc dưới chùm. Ngày nay, nhiều loại giường có khung trên đầu, trực tiếp tạo áp lực lên đầu người nằm, gây mất ngủ, ác mộng và căng thẳng thần kinh. Cũng không nên treo quạt trần hoặc đèn chùm phía trên giường.

Người không quan sát

Cạnh tường, cạnh tủ và cạnh cột vuông có một loại năng lượng gọi là “lấy tấm treo”. Loại năng lượng này không nên chiếu trực tiếp lên giường, đặc biệt là đầu giường, vì nó sẽ gây ra mệt mỏi và căng thẳng, và dễ gây ra xung đột, khiến bạn không thể ngủ.

Quá gần nguồn

Hầu hết mọi người thích đặt đầu giường gần ổ cắm điện để thuận tiện cho việc sạc các thiết bị điện tử. Vị trí này là thuận tiện, nhưng đặt ra một mối đe dọa ngầm. Năng lượng được tạo ra bởi ổ cắm điện làm tổn hại nghiêm trọng đến các dây thần kinh và làm gián đoạn giấc ngủ. Bạn vẫn cảm thấy buồn ngủ, nhưng bạn không thể duy trì giấc ngủ ngon.

Treo những đồ vật chết người lên đầu — Trang trí căn phòng bằng những thứ như thế Và không thể đắm chìm trong việc không thể ngủ. Vì vậy, tốt nhất không nên để chúng trong phòng ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *