Hỗ trợ giảm cân nhanh chóng, khoa học

Khi không có thời gian để tập thể dục, cuộc sống hiện đại giúp bạn dễ dàng ăn ở bất cứ đâu và kết quả là thường xuyên tăng cân. Để giảm cân, chúng ta cần thay đổi thói quen hiện tại. Điều này có nghĩa là ăn ít hơn, nhưng để ăn một chế độ ăn uống cân bằng, bạn cần phải năng động hơn. Hãy nhớ theo dõi những thay đổi về chỉ số khối cơ thể (BMI).

Tuy nhiên, chế độ ăn kiêng vất vả và tập thể dục gắng sức giúp giảm cân nhanh chóng, nhưng họ không thể duy trì cân nặng. Lâu đài. Khi bạn dừng các hoạt động này, bạn có thể dễ dàng trở lại thói quen ban đầu và đưa trọng lượng của bạn về giá trị ban đầu. Bạn phải chọn chế độ ăn kiêng và tập thể dục mỗi ngày.

Bạn phải thực hiện 4 điều sau đây ngay hôm nay để bắt đầu hành trình giảm cân của mình:

– Trước hết. Kiểm tra chỉ số khối cơ thể của bạn (BMI) – nếu chỉ số khối cơ thể của bạn (BMI) nằm trong giới hạn thừa cân của bạn, bạn nên giảm 5% đến 10% trọng lượng của bạn.

2. Lên kế hoạch cho một chế độ ăn uống lành mạnh

Đồ ăn nhẹ phổ biến như kẹo, sô cô la, bánh quy, khoai tây chiên … nhiều chất béo và đường, có thể cung cấp năng lượng, nhưng không cần thiết. Bạn nên có một số đồ ăn nhẹ vào giữa buổi chiều và đổi sang một miếng trái cây, một chiếc bánh trái cây hoặc một lát bánh mì mạch nha ít béo.

– Điều này là để giúp bạn phát triển thói quen mất đầu trước. Cố gắng thay thế đồ uống có hàm lượng calo cao bằng đồ uống ít chất béo, ít đường. Ví dụ, bạn nên uống những lát chanh thay vì nước thường thay vì đồ uống có đường và đồ uống có đường. Hãy nhớ rằng rượu cũng chứa nhiều calo. Giảm cân có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình.

3. Tìm thời gian tốt để đi dạo trong ngày:

Đi bộ nhanh là một cách để đốt cháy calo, nhưng bạn nên coi đó là công việc hàng ngày. Bạn có thể đi bộ qua cửa hàng trong giờ nghỉ trưa hoặc đi bộ đến lối đi. Lý tưởng nhất, 10.000 bước được thực hiện mỗi ngày.

4. Hãy xem xét bữa sáng ngày mai

Bạn nên ăn một bữa sáng lành mạnh. Đầu tiên, bạn phải lên kế hoạch chọn thực phẩm lành mạnh để duy trì chế độ ăn uống cân bằng. Bạn nên bắt đầu với nấu ăn tại nhà, vì vậy hãy chọn thực phẩm tươi theo sở thích của bạn. Thứ hai, mọi người đều thích pizza hoặc đồ ăn mang đi (nhưng mua đồ ăn nhanh để mang về nhà), thay vì ra ngoài và mua, bạn có thể tự chuẩn bị để kiểm soát lượng calo. Giao tiếp với bản thân để cải thiện hoạt động thể chất. Cường độ và thời gian tập thể dục phụ thuộc vào tuổi của bạn. Những người trong độ tuổi từ 19 đến 64 nên hoạt động ít nhất 150 phút mỗi ngày. Ví dụ: đi bộ nhanh hoặc đi xe đạp mỗi tuần. Cuối cùng, bạn cần lên kế hoạch trước để hạn chế thực phẩm giàu chất béo. Tuy nhiên, bạn không nên quá khắt khe và cần có thời gian để giảm cân.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thuốc giảm cân Express Slim để kích thích cơ thể đốt cháy mỡ thừa ở bụng, đùi và cánh tay, trương lực cơ và không có tác dụng phụ .

Co Co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *