Tập thể dục nào giúp giảm mỡ mà không ảnh hưởng đến đĩa đệm?

Ảnh minh họa: GoPSUSports .

Trả lời:

Xin chào,

Hiện tại có rất nhiều bài tập giúp giảm áp lực cột sống để hỗ trợ bệnh nhân bị phồng, phồng hoặc nổi mụn. Ghi lại hương vị. Tuy nhiên, bạn cần hiểu tình huống của mình để chọn bài tập phù hợp. Đặc biệt, phải tìm kiếm ý kiến ​​và đề xuất của các chuyên gia và bác sĩ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và làm bệnh trầm trọng hơn.

Tôi đã gặp nhiều tình huống, do tập thể dục, tập thể dục không đúng, bệnh nhân phải chữa bệnh cột sống. Tư thế và cơ thể quá lớn.

Tôi muốn đề nghị bạn tham khảo tình trạng thể chất của bạn:

– Bơi: rất hữu ích cho những người mắc bệnh đĩa đệm. Trong quá trình này, cơ thể sẽ được hỗ trợ trong nước không trọng lực. Bạn có thể làm ấm và căng trong nước để giúp bạn xây dựng cơ bắp.

– Đạp xe tại nhà hoặc trong phòng tập thể dục giúp giảm áp lực và căng thẳng. — Mang giày chất lượng cao để đi bộ, đế mềm và dày, bạn có thể đi trên các bề mặt nhẵn như cỏ, cát hoặc máy chạy bộ.

– Yoga giúp cân bằng cột sống và giảm áp lực chèn ép dây thần kinh. Hãy chú ý lựa chọn các phương pháp và hướng dẫn tập thể dục đã biết để tránh chấn thương trong quá trình tập luyện.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Trân trọng .

Bác sĩ Randell DuPraw Trung tâm điều trị Chiropractor Maple chăm sóc sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *