Làm thế nào để vay để tránh nợ xấu?

Cho vay tiêu dùng chỉ cho phép bạn chi tiêu trước và sau đó trả hết nợ, do đó đáp ứng nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, mặc dù không phải tất cả các khoản nợ đều là nợ xấu, nhưng nhiều người vẫn coi nợ là những điều xấu. Điều quan trọng là phải xem xét khả năng tài chính cá nhân của bạn để tránh các khoản nợ xấu.

Sau đây là một số biện pháp phòng ngừa cho người vay tiêu dùng:

Các yếu tố chính – Trước khi quyết định vay, bạn phải xác định khả năng trả nợ của mình. Trả nợ bằng cách trả lời các câu hỏi sau: Khoản thanh toán hàng tháng tối thiểu là gì? Thu nhập của bạn có ổn định không? Bạn có thể trả hết nợ sau khi trừ tất cả các chi phí sinh hoạt hàng tháng không? Đây có phải là một khoản nợ cần thiết và hợp lý?

Người tiêu dùng được thông báo phải xem xét và tận dụng các khoản vay khi vay.

Giải pháp tài chính cơ bản

Thẻ tín dụng là một trong những biện pháp khẩn cấp.

Các khoản vay phù hợp với thu nhập thực tế và khả năng thanh toán của người vay có thể giúp người vay giảm gánh nặng tài chính nặng nề cho các khoản đầu tư trong tương lai và mang lại lợi ích dài hạn thực tế. Một số khoản vay cơ bản trong cuộc sống là:

Giáo dục: Các khoản vay trả học phí để giúp bạn cải thiện giáo dục là điều cần thiết. Bởi vì nếu bạn có một nền giáo dục tốt, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm lương cao. Đây là một bước đi khôn ngoan cho đầu tư dài hạn.

Doanh nghiệp nhỏ: Doanh nghiệp nhỏ có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập và giảm bớt áp lực kinh tế. Bạn có thể bắt đầu với một mô hình nhỏ, đòi hỏi ít vốn hơn, chẳng hạn như kinh doanh trực tuyến, mở cửa hàng tạp hóa, nhà hàng và cung cấp dịch vụ giao hàng … Tiện nghi cơ bản: Đối với một số gia đình, xe máy hỗ trợ toàn bộ Công cụ của gia đình, do đó, thế chấp là một quyết định hợp pháp. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, điện thoại và máy tính cũng là những yếu tố thiết yếu trong cuộc sống. Có khoản vay trả góp 0% không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn mang lại lợi ích lâu dài cho cả gia đình.

Thẻ tín dụng: Đây là bản sao lưu của trường cấp cứu. Sử dụng thẻ không chỉ thực tế mà còn có thể nhận được quà tặng khuyến mãi, chẳng hạn như giảm giá tại thời điểm mua, vé máy bay, đi lại miễn phí và hoàn lại tiền khi bạn trao đổi với thẻ. Các biện pháp tài chính

Ngoài các khoản vay đáp ứng các nhu cầu cơ bản này, bạn cũng có thể xem xét sử dụng các khoản vay giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, chẳng hạn như:

Du lịch: Hoạt động này có thể giúp bạn thư giãn và phục hồi sức sống trong công việc. Bạn có thể vay tiền để trả tiền vay ngày học mỗi tháng một lần, điều này vừa tiết kiệm vừa giúp bạn tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm sống.

Mua xe hơi: Ngoài chuyến đi gia đình, khi bạn có xe hơi, bạn có thể sử dụng công việc kinh doanh để kiếm thêm thu nhập bằng cách tham gia một tổ chức vận tải hành khách hoặc cho thuê ngắn hạn hoặc vận chuyển hàng hóa. — Du lịch có thể giúp bạn tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm sống.

Một khoản đầu tư lớn: Nếu bạn biết cách tính toán và hiểu thị trường, hãy sử dụng các khoản vay để đầu tư vào cổ phiếu. Bỏ phiếu, vàng, bất động sản … có thể mang lại cho bạn lợi ích. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đầu tư. Nợ xấu.

Tùy chọn cho vay an toàn

Không phải ai cũng có thể vay ngân hàng khi họ cần. Vay tiền từ người thân và bạn bè không phải là một cách tốt. Do lãi suất cao, các khoản vay tín dụng đen rất nguy hiểm. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn và gia đình bạn. Văn phòng giao dịch của một công ty tài chính nổi tiếng trên thị trường. Chuyên gia tư vấn của họ sẽ giúp bạn tìm và chọn một khoản vay phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Khi quyết định vay tiền, bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và chú ý đến các thông tin quan trọng như lãi suất, thanh toán hàng tháng, thời hạn cho vay, hình phạt, phương thức thanh toán, v.v … Bạn đã tìm hiểu thêm về danh mục cho vay của người tiêu dùng , Với các sản phẩm cho vay linh hoạt, thủ tục đơn giản và thời gian thanh toán nhanh, nó có thể đáp ứng nhu cầu của Tín dụng FE để cải thiện chất lượng cuộc sống (như cho vay). tiền bạc. Sẵn sàng, sẵn sàng để mua xe máy, điện tử gia dụng vThẻ tín dụng

— Là một trong số ít những người tiên phong trong lĩnh vực tín dụng tiêu dùng, sau 5 năm hoạt động, Vietnam Prosperity Bank Finance Co., Ltd. (thương hiệu tín dụng FE) đã tạo được nền tảng vững chắc và dẫn đầu trong thị trường tiêu dùng không bảo đảm Cho vay

— Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi đến đường dây nóng: 0839111555 hoặc truy cập phần tư vấn tài chính của Tư vấn người tiêu dùng FE tại www.fecredit.com.vn. –Phương Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *