Thủ tục cung cấp chỗ ở cho trẻ em

Theo Điều 11 của Đạo luật Hôn nhân và Gia đình năm 2000, “Chồng và vợ không được công nhận hợp pháp là đàn ông và phụ nữ sống chung với chồng và vợ” – ngay cả khi bạn sống chung từ năm 1984, Có hai con và tạo một tài sản chung – nhưng bạn không thực hiện quy trình đăng ký kết hôn, do đó, theo luật, bạn bị cấm không được công nhận là vợ chồng. Do đó, tài sản chung bạn tạo được xác định là tài sản của nhiều chủ sở hữu riêng biệt. Tài sản chung (Điều 214 Bộ luật Dân sự), không phải là tài sản chung của vợ chồng (Điều 219 Bộ luật Dân sự). — Theo Điều 214 Bộ luật Dân sự, “Đồng sở hữu là tài sản của nhiều chủ sở hữu hàng hóa … dưới hình thức sở hữu chung như tài sản chung”. Tuy nhiên, không giống như hai người bạn đã tài trợ và mua cùng một tài sản, trong trường hợp cụ thể này, họ đã sống như những cặp vợ chồng trong nhiều thập kỷ và tạo ra tài sản chung. Cổ phần của mỗi chủ sở hữu chung không được xác định là sở hữu chung. Do đó, theo Điều 217 của Bộ luật Dân sự, thông qua hội nhập, đây là một loại tài sản chung. Trong trường hợp này, chủ sở hữu chung được hưởng tài sản chung Quyền và nghĩa vụ bình đẳng. “(Điều 217, khoản 3 Bộ luật Dân sự.

Do đó, việc xử lý tài sản chung được xử lý theo quy định tại Điều 223, Điều 2 Bộ luật Dân sự:” Hàng hóa được đồng sở hữu phê duyệt hoặc sản xuất theo quy định của pháp luật ” .

Để bàn giao tài sản chung cho con, bạn phải đến văn phòng công chứng (nơi có tài sản) để ký hợp đồng tặng cho và ký hợp đồng. Khi ký hợp đồng, bạn phải xuất trình giấy chứng nhận quyền sở hữu, chứng minh thư và tài trợ Sổ ghi chép gia đình của người và nhà tài trợ, một tài liệu chứng minh mối quan hệ cá nhân giữa nhà tài trợ và nhà tài trợ. Việc tặng (giấy khai sinh của trẻ em, v.v.) để sau đó đạt được miễn thuế thu nhập cá nhân Nghị định số 100/2008 ngày 8 tháng 9 năm 2008 / ND-CP, quy định một số quy định pháp luật liên quan đến thuế thu nhập cá nhân: “Thu nhập bất động sản, tài trợ là tài sản bất động giữa vợ và chồng, cha mẹ ruột, có con đẻ, cha nuôi và mẹ nuôi, cha dượng, mẹ kế và con gái riêng; Và con trai nữ, ông nội, bà ngoại với cháu trai, ông nội, bà ngoại với cháu trai, “anh chị em” đều có thu nhập miễn thuế .

Thạc sĩ, luật sư Fan Qingping Honghe Văn phòng luật sư 114 Xử lý Bading Pan Hanping

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *