Sử dụng chế độ ăn trái cây như Michael Jackson

Ali Reza Khorasany, 28 tuổi, thường gặp bác sĩ để phàn nàn về tình trạng của mình. Anh ta tập thể dục và ăn thường xuyên, nhưng bị táo bón, đầy hơi, béo quá mức, mặt hoặc mụn, mất nước, và vẫn cảm thấy mệt mỏi. Bác sĩ kết luận sau khi khám rằng anh ta có sức khỏe tốt.

Ali không được bảo hiểm, nghĩ rằng anh ta có vấn đề với chế độ ăn kiêng. Anh quyết định ăn kiêng và từ bỏ thức ăn động vật thay vì chỉ ăn trái cây. Do đó, các triệu chứng khó chịu đã biến mất từ ​​lâu. Kể từ đó, Ali trở thành “tín đồ” của trái cây, chỉ ăn rau thay vì thức ăn động vật. Ali, người rất quan tâm đến ông vua nhạc pop, đã theo dõi và nghiên cứu các thần tượng từ các tác phẩm âm nhạc đến cuộc sống cá nhân, cuộc sống và sức khỏe của ông.

Ali Reza (trái) và Daniella Siira. Ảnh: Mirror .

“Tôi thấy rằng thần tượng của mình không sử dụng thức ăn động vật và tuân theo chế độ ăn chay nghiêm ngặt. Đó là một khái niệm mới vào những năm 1980, nhưng nó phổ biến ngày nay. Nó có năng lượng gần như vô hạn.” Ali .– – Theo Ali, ăn trái cây thay vì thực phẩm thực vật vẫn có thể cung cấp đủ năng lượng. Ông thêm rau xanh, đậu và các loại hạt. Chuối và đu đủ là phổ biến nhất đối với anh ta vì chúng có thể được mua quanh năm, thay vì chờ đợi mùa như các loại trái cây khác. Năm 2017, Ali đã gặp Daniela 22 tuổi người Thụy Điển · Daniella Siira. Daniella cũng có triệu chứng tương tự Ali khi sử dụng thức ăn động vật và cô đang ăn kiêng.

“Đây là một chế độ ăn kiêng độc đáo, vì vậy bạn cần sự thuận tiện để ăn theo cách này”, Daniela nói. Do những thay đổi trong chế độ ăn uống, chứng đầy hơi của anh ấy đã giảm đi rất nhiều, và tâm trí của anh ấy rõ ràng hơn, năng động hơn, thân mật hơn và năng động hơn.

Cả hai đều là chuyên gia về trái cây ăn được, thường tham dự các cuộc biểu tình và hướng dẫn người khác về chế độ ăn kiêng này. Tuy nhiên, nhiều người hoài nghi về chế độ ăn uống “có vẻ điên rồ và không bền vững” này. Sự đơn giản và độ bền của nó. Daniela đề xuất: “Quá trình thay đổi chế độ ăn uống nên được thực hiện theo các bước để thích nghi với cơ thể, tâm trí và tinh thần.” Vần điệuVu Trinh (Nhìn vào gương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *