Một hệ thống hợp lý cho nhân viên văn phòng

Công việc: Tin tức .

Trả lời:

Xin chào,

Một người ăn kiêng phụ thuộc vào tuổi tác, giới tính, tình trạng dinh dưỡng và bệnh tật. . Ví dụ, những người gầy và suy dinh dưỡng có trọng lượng cơ thể khác với những người béo phì hoặc bình thường. Thật không may, bạn không cung cấp thông tin đầy đủ về tuổi, giới tính, cân nặng và chiều cao để cho phép bác sĩ đề xuất thực đơn phù hợp nhất với bạn.

Về cơ bản, dinh dưỡng hợp lý của nhân viên văn phòng bình thường là nhiều loại thực phẩm và mỗi bữa ăn có đủ dinh dưỡng. Các bữa ăn luôn cung cấp đủ thực phẩm: đường bột (gạo, mì, mì, mì), protein (thịt, cá, trứng), rau và trái cây. Trong ngày, bạn phải thêm một hoặc hai ly sữa hoặc sữa chua để nhận đủ dinh dưỡng, đặc biệt là canxi.

Bạn phải nhớ các nguyên tắc của chế độ ăn uống lành mạnh: ăn nhiều, ăn nhiều thức ăn, ăn nhiều thức ăn và không nên ăn quá muộn, hạn chế thức ăn béo, ngọt và mặn. Đảm bảo rằng cân nặng của bạn vẫn ở trong phạm vi bình thường, tức là BMI từ 18,5 đến 22,9. Ngoài ra, bạn nên tăng cường tập thể dục, tập thể dục ít nhất 30 đến 60 phút mỗi ngày, ít nhất 5 lần một tuần. -Tôi chúc bạn sức khỏe — Kính gửi AI-Expert 1 Trần Thị Minh Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *