Làm thế nào để “có da và thịt”?

Trả lời: Trước hết, bạn phải nói ngay rằng sử dụng thuốc theo khuyến cáo vi phạm nguyên tắc sử dụng thuốc an toàn. Các tác dụng phụ của việc lạm dụng thuốc tăng cân là không khoa học.

Cơ thể khỏe mạnh, chất béo tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng (bao gồm vi chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất), chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, liệu pháp tập thể dục, yếu tố di truyền và môi trường. Bạn muốn cơ thể cân đối, khỏe mạnh, không mắc các bệnh mãn tính, không ký sinh trùng, hấp thu và hấp thụ chất dinh dưỡng phải hoàn toàn … tốt hơn cho con bạn. Bệnh này được bác sĩ kiểm tra và kiểm tra. Và tìm thấy thiếu các yếu tố, lý do cụ thể cho trẻ em bị béo phì nghiêm trọng. Từ đó, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn phương pháp điều trị, thuốc men và chế độ ăn uống phù hợp nhất.

Hiện nay, ngoài tác dụng chữa bệnh của nhiều loại thuốc, chúng còn có tác dụng phụ là tăng cân, vì chúng có thể duy trì nước trong các mô, do đó làm tăng tỷ lệ nước. Béo phì hoặc kích thích sự thèm ăn. Trong số 8.000 loại thuốc thường được bán ở các nước đang phát triển, có tới 3000 loại có tác dụng này và chủ yếu tập trung ở 4 nhóm:

– thuốc hướng tâm thần: trầm cảm và thuốc an thần đều có tác dụng. Được sử dụng để làm rõ chất béo. Các thí nghiệm được tiến hành trên một số lượng lớn bệnh nhân sử dụng thuốc này cho thấy 1/3 trường hợp tăng từ 5 kg lên 20 kg. Thuốc an thần có thể làm cho bệnh nhân giảm tập thể dục, buồn ngủ và tiêu thụ ít năng lượng, khiến họ dễ tăng cân. Thuốc chống trầm cảm cũng hoạt động trên trung tâm điều tiết của cơn đói não, khiến bệnh nhân muốn và ăn nhiều thức ăn hơn nhu cầu của cơ thể. , Phá hủy sự hấp thụ đường. Bệnh nhân sử dụng nó có khuôn mặt tròn, bụng to và tăng cân. Khi dùng corticosteroid, nếu chế độ ăn kiêng không hạn chế lượng đường và muối, bệnh nhân có nhiều khả năng tăng cân.

– Nội tiết tố nữ: Phụ nữ mãn kinh thường sử dụng nó để ngăn ngừa bốc hỏa, loãng xương và các bệnh khác. Anh quan tâm đến phụ nữ9; c. Tăng mỡ cơ thể trong các mô, gây tăng cân, và kích thích sự thèm ăn và thèm đồ ngọt.

– Thuốc chống viêm steroid: thường được sử dụng trong trường hợp đau thấp khớp, nhưng cũng có tác dụng phụ của tăng cân, gây béo phì hoặc cao hơn .

Người không mắc bệnh không nên lạm dụng các loại thuốc này để dự đoán da, thịt, bởi vì Họ có thể dễ dàng gây ra hậu quả khó lường.

Pan Guodong DS, Sức khỏe và Cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *