Những điều cần lưu ý khi mượn World Cup

Không có lạm dụng thanh toán – theo HD Saison, World Cup trùng với thời điểm mùa hè nóng bức, vì vậy so với cùng kỳ, nhiều siêu thị điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng khách và mua. Điểm từ năm ngoái. Gian hàng máy lạnh, quạt hơi nước và TV thu hút khách hàng.

Đối mặt với các khoản vay tiêu dùng ngày càng dễ dàng, nhanh chóng và không có bảo đảm, nhiều người bắt đầu mua hàng hóa. . Đại diện nói rằng hóa học được trả theo đợt và trở nên lạm dụng khi mua.

“Để tránh áp lực tài chính cho bạn, người tiêu dùng nên cân nhắc hạn chế mua hàng trả góp cùng lúc và không tạo ra các sản phẩm không cần thiết.” Đại diện của HD Saison.

Hiểu quy trình đăng ký

Khách hàng cần mua điện thoại, sản phẩm điện tử, xe máy …, chọn các sản phẩm bắt buộc và chính sách thanh toán liên quan đến HD Saison. Theo đại diện của công ty tài chính, để đẩy nhanh quá trình phê duyệt khoản vay, người tiêu dùng nên chuẩn bị các tài liệu cần thiết như chứng minh thư, giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu. Hiện tại, thông qua “Mùa HD”, khách hàng có thể vay tới 70 triệu đồng cho mỗi kỳ sản phẩm. Để có được chỗ đứng trên thị trường hiện đại, các công ty tài chính cạnh tranh với nhau bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, người vay nên hiểu đầy đủ chính sách cho vay và kế hoạch khuyến khích để tìm giải pháp phù hợp nhất cho thu nhập hàng tháng của gia đình.

Khi mọi người nhận được tín dụng, nhu cầu của người tiêu dùng sẽ mang lại rất nhiều tiền cho ngân hàng. Thị trường đã tạo ra một động lực tăng trưởng cho các ngành công nghiệp sản xuất, thương mại và xuất nhập khẩu. -HD Đại diện Saison, cho biết: Các nhà sản xuất và nhà bán lẻ tiêu thụ hàng hóa nhanh hơn và chi nhiều tiền hơn cho việc phát triển các sản phẩm mới. Samsung hợp tác triển khai các khoản vay lãi suất 0% trên toàn quốc và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trị giá 300.000 đồng trong kỳ thanh toán đầu tiên.

Ngoài ra, HD Saison cũng đưa ra một chương trình truy cập từ xa cho tất cả các khách hàng đã trả tiền gửi điện tử, gọi điện thoại, xe máy, đồ nội thất và cho vay tiền trước ngày 15 tháng 7 “Xem World Cup của Nga và giành được 10 xe SH “. Giải thưởng lớn là 10 chiếc xe Honda SH năm 2018, với tổng trị giá là 680 triệu đồng.

Ngoài các sản phẩm điện tử, điện thoại di động với lãi suất gốc là 0%, HD Saison cũng miễn cho khách hàng mua thương hiệu Piaggio và Vespa từ lãi suất . Công ty cũng hợp tác với Honda Việt Nam để cung cấp khoản vay 100% giá trị của chiếc xe với lãi suất hàng tháng là 0,79%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *