Giảm bớt lo lắng tài chính ở nước ngoài

Không chỉ ở các thành phố lớn, mà còn ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, số lượng gia đình có trẻ em đi du học đã tăng lên. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế học tập tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên học tập ở nước ngoài trên cơ sở tự tài trợ. Chi phí hàng năm của sinh viên châu Á học tập tại Úc, Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh là khoảng 30.000 đô la Mỹ (hơn 600 triệu đồng), đây là một khoản rất nhỏ đối với người Việt Nam. Lo lắng về tiền bạc và để trẻ tự trả chi phí cũng khiến nhiều gia đình cảm thấy khó chịu vì họ không biết phải làm gì, dẫn đến thiếu chi phí sinh hoạt ở nước ngoài. Ngoài ra, để hoàn thành đơn xin đi du học, các gia đình cũng phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc để “đầu tư”. Nhưng điều này không có nghĩa là cánh cửa du học quá xa.

Đối mặt với những khó khăn này, một số gia đình quyết định “tìm kiếm sự giúp đỡ” từ người thân và bạn bè. Những người khác dựa vào gói hỗ trợ sinh viên và gia đình quốc tế do ngân hàng thực hiện. Phương pháp này có nhiều ưu điểm, bởi vì gói sản phẩm phù hợp với từng gia đình khác nhau và nó tích hợp tất cả các giao dịch tài chính có thể xảy ra cho mỗi sinh viên quốc tế.

Hiện nay, nhiều ngân hàng Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, bao gồm cả các ngân hàng đầu tư để phát triển Việt Nam thông qua gói sản phẩm “Học tập du học”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng đã chia danh mục sản phẩm của mình thành 3 gói nhỏ để đáp ứng chính xác nhu cầu của từng nhóm mục tiêu.

Các gia đình có thu nhập thấp có thể sử dụng gói “chủ yếu sử dụng” du học “cha mẹ có thể cân nhắc việc đi du học trong những năm đầu, chẳng hạn như mở tài khoản tích lũy tài chính. Khi đứa trẻ đến tuổi đi du học, gia đình đã có “quyền” tương đối và có thể tránh được các khoản nợ để gây quỹ.

Đối với các gia đình vẫn lo lắng về việc đưa con cái của họ chủ động quản lý chi phí, gói phần mềm “Tương lai ổn định” của TOUR là một lựa chọn phù hợp. Bởi vì các giao dịch tài chính của thẻ trẻ em (sinh viên quốc tế) sẽ được cập nhật trên chủ thẻ chính (phụ huynh) để thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa phụ huynh và sinh viên quốc tế. Cha mẹ có thể chủ động gửi tiền cho con, và có thể kiểm soát và giám sát các hoạt động tài chính của con mình ở nước ngoài để tránh mọi rủi ro liên quan đến du học. Ngược lại, các gia đình tin tưởng vào khả năng quản lý của con cái họ và hy vọng rằng con cái họ độc lập và kiểm soát chi tiêu của chúng có thể chọn kế hoạch “Sự an tâm”. Sản phẩm này cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi hơn: phí chuyển tiền quốc tế có thể được giảm giá tới 50%, thấp hơn ít nhất 3 điểm so với tỷ giá khi mua ngoại tệ, cung cấp cho sinh viên báo giá ngôn ngữ ưu tiên và phí dịch vụ ưu đãi để xác nhận số dư. ..

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với tổng đài 24/7: 19009247 .

(Nguồn: Billing)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *