Phụ nữ có thai đã ly hôn?

Tôi yêu cầu anh ta chấm dứt mối quan hệ này với người này và chấm dứt thai kỳ này. Tôi sẽ bỏ qua mọi thứ. Rồi thời gian cũng khiến tôi quên đi nỗi đau bị chồng phản bội. Anh không biết sửa chữa lỗi lầm của mình, nhưng anh ngày càng tồi tệ hơn.

Chồng tôi thường uống rượu cho đến khi anh ấy đi làm về vào buổi tối. Bất cứ khi nào tôi say, tôi sẽ bị anh ta hành hạ về thể xác và tinh thần. Cả bố mẹ tôi và tôi đều không thể ngăn cản. Nếu tôi nói một lời, chồng tôi sẽ không về nhà vào tối hôm sau …

Tôi đã nói rằng tôi không thể sống như thế này mãi mãi, vì vậy tôi đã chia tay. Nhưng nếu tôi ly hôn, anh ta dọa giết tôi. Tôi nghe nói rằng tôi đã rất sợ vì anh ấy đã từng cố gắng làm điều này với tôi.

– Xin hãy giúp tôi, bây giờ tôi cảm thấy rất buồn ngủ. Vì những lý do trên, tòa án có thể giải quyết việc ly hôn của tôi không? Tôi có thể ly hôn nếu tôi có thai không?

Tôi đã đọc thủ tục ly hôn trực tuyến và cần giấy chứng nhận kết hôn, nhưng chồng tôi đã xé nó từ lâu. Tôi muốn được sớm! – – Cảm ơn rât nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *