Làm thế nào để giảm áp lực trong bệnh?

Bác sĩ cũng khuyên không nên hút thuốc, uống rượu hoặc sử dụng chất kích thích để kiểm soát cảm xúc cá nhân của bạn.

Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhân viên y tế hoặc tư vấn. Liệt kê những cách bạn đã sử dụng để giúp bạn vượt qua những khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc tiêu cực trong giai đoạn khó khăn này.

Nói chung, chỉ nhận và thu thập thông tin là một cách để xác định chính xác rủi ro và có biện pháp phòng ngừa hợp lý. Chọn một nguồn thông tin đáng tin cậy, chẳng hạn như trang web của WHO, Bộ Y tế hoặc địa điểm.

Trẻ em cô đơn có thể đối phó với căng thẳng theo nhiều cách, chẳng hạn như chấp trước, lo lắng, phấn khích, tức giận, ướt hoặc khó chịu. Vì vậy, xin vui lòng đáp ứng với phản ứng của con bạn với lòng từ bi, lắng nghe và chú ý. Nếu có thể, hãy lập kế hoạch và phát triển thời gian biểu mới trong một môi trường mới để con bạn có thể tận hưởng giải trí an toàn và an toàn.

Cố gắng giữ trẻ gần gũi với bố mẹ và gia đình. Nếu xảy ra sự tách biệt, chẳng hạn như nhập viện, vui lòng đảm bảo rằng có các phương pháp liên lạc cố định để trấn an trẻ.

Giải thích cho trẻ bằng những từ thích hợp với độ tuổi của trẻ, nói cho trẻ biết chuyện gì đã xảy ra và để biết thông tin khác, xem Cách giảm nguy cơ nhiễm trùng. Điều này bao gồm cung cấp cho trẻ em thông tin về những gì có thể xảy ra với các thành viên trong gia đình hoặc trẻ nhỏ. Trẻ không khỏe và phải đến bệnh viện mồ côi một thời gian để bảo vệ sức khỏe của mình và thường xuyên nhắc nhở trẻ em sử dụng xà phòng và Rửa tay bằng nước hoặc chất khử trùng để loại bỏ virus bề mặt. Ảnh: Ngọc Thành

Tsui On

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *