7 lý do để uống một ly rượu vang mỗi ngày

Theo Womenshealthmag, đây là tin tốt cho những người thích uống rượu:

Rượu rất tốt cho sức khỏe tim

Ngoài thành phần của các thành phần, chất phytochemical của rượu cũng có thể làm tăng cholesterol trong cơ thể và chống lại Chất oxy hóa giúp bảo vệ niêm mạc của các động mạch vành. Uống một hoặc hai ly rượu vang đỏ mỗi ngày sẽ giúp bạn cảm nhận được tác động đến sức khỏe của tim.

Uống vừa phải rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Sức khỏe phụ nữ .

Tốt cho thính giác

Theo một nghiên cứu gần đây, resveratrol trong rượu vang đỏ có tác dụng bảo vệ thính giác. Do đó, bạn có thể chơi các giai điệu, bài hát yêu thích, sau đó thư giãn với một ly rượu vang.

Bảo vệ làn da của bạn

Resveratrol cũng giúp trung hòa các gốc tự do có thể tấn công. Da không được kiểm soát. Nếu bạn cung cấp cho cơ thể một lượng rượu vang phù hợp, thành phần resveratrol sẽ bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của các gốc tự do này. Giúp ngăn ngừa sự tích tụ của cục máu đông và cholesterol trong động mạch và giảm nguy cơ đột quỵ.

Điều chỉnh lượng đường trong máu và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Sau khi kiểm soát lượng đường trong máu, cơ thể bạn sẽ không lưu trữ nhiều đường và chất béo, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Sự gia tăng chất lượng tinh trùng của nam giới là tin tốt cho các cặp vợ chồng muốn có con. Nghiên cứu gần đây cho thấy uống rượu vang một đến ba lần một tuần có thể làm giảm tỷ lệ mắc các bất thường về tinh trùng ở nam giới. Bạn có thể sử dụng một ly rượu vang với thực phẩm giúp cải thiện ham muốn để đạt được kết quả tốt nhất.

– Để giúp bạn di chuyển khôn ngoan

Uống rượu vừa phải giúp ngăn ngừa suy giảm nhận thức, bởi vì nó có thể cải thiện lưu thông máu trong não. Nhưng hãy nhớ rằng rượu là “con dao hai lưỡi”, vì vậy uống rượu điều độ và khó chịu là phản tác dụng.

Thi Tran (Womenshealthmag)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *