Một cách để tiết kiệm tiền trên ATM

Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam (Vietnam Card Association), hiện Việt Nam có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng các loại, trong đó thẻ ghi nợ quốc gia (ATM) chiếm hơn 90%, có khoảng 70 triệu thẻ. Rút tiền từ máy ATM và thêm một số phí dịch vụ. Vì vậy, làm thế nào để tiết kiệm mọi chi phí liên quan đến thẻ, kể cả rút tiền từ cây ATM là băn khoăn của rất nhiều người.

Đây là một số cách để chủ thẻ tránh bị thanh toán. Chi phí giao dịch:

Sử dụng gói tài khoản và lựa chọn ngân hàng chi phí thấp

Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tiền và tận hưởng nhiều dịch vụ một cách thoải mái, rất nhiều ngân hàng hiện nay đã đóng gói tiện lợi dưới ưu điểm của ngân hàng hiện đại Sản phẩm thay vì bán chúng như trước đây. Như với Maritime Bank, nếu đăng ký gói tài khoản M1, khách hàng vẫn được sử dụng 3 sản phẩm gồm: số tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử Mbanking.

Thông qua gói tài khoản này, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch chuyển tiền nội mạng, rút ​​tiền từ ATM trực tuyến và rút tiền ngoại mạng 2 lần mà không phải lo lắng về phí, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng cho 300 giao dịch / tháng (11.000 đồng / tháng) , Có thể tiết kiệm đến hàng chục triệu đồng Việt Nam mỗi năm. -Ngoài ra, nếu số dư tài khoản bình quân hàng tháng đảm bảo là 10 triệu đồng, khách hàng cũng có thể thoải mái quản lý các gói tài khoản. Có tài khoản 77.000 đồng mỗi tháng có thể tiết kiệm gần một triệu đồng trong cả năm.

Trả lương qua gói tài khoản

Đây là cách giúp công ty và người lao động tiết giảm chi phí, anh Lê Minh Trường, Giám đốc một công ty công nghệ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, để tiết kiệm lương mỗi lần. Công ty đã ký thỏa thuận chi trả dịch vụ tiền lương qua M-Payroll của Maritime Bank. -Sử dụng gói sản phẩm này, công ty có thể thoải mái thanh toán lương cho nhân viên, bạn có thể thanh toán cho 5.000 tài khoản mọi lúc, mọi nơi chỉ với một phút giao dịch. Mức lương có thời điểm lên tới 50 tỷ đồng. Do đó, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm.

Việc lựa chọn sử dụng bao bì sản phẩm thay cho từng sản phẩm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí kể cả việc làm tươi. Giao dịch ATM. Giảm phí tài khoản thường niên, khoảng 55.000 đồng / năm và sử dụng SMS Bank và Internet Banking miễn phí.

Bên cạnh những quyền lợi mà công ty được hưởng, chương trình M-Payroll còn mang đến nhiều ưu đãi cho nhân viên. Trong công ty.

Nói chính xác hơn, nhân viên công ty có thể rút tiền ATM trong và ngoài nước bất cứ lúc nào; giảm phí tài khoản thường niên khoảng 55.000 đồng mỗi năm, sử dụng SMS banking và ngân hàng trực tuyến miễn phí, tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm.

Khi nhân viên công ty muốn vay vốn thương mại, ngân hàng Maritime Bank sẽ tự động cho vay với hạn mức tối đa sau một tháng lương, số tiền vay lên đến 24 lần lương.

Hạn chế sử dụng tiền mặt

Theo đại diện Maritime Bank, những người không mang theo tiền mặt luôn trong trạng thái bất an, có thể gặp rủi ro như rơi, mất cắp. Mọi người nên chọn các giải pháp thanh toán phi tiền tệ, chẳng hạn như quẹt thẻ.

Hiện nay việc thanh toán bằng máy cà thẻ POS ngày càng nhiều tỉnh thành, tổng số gần 270.000 máy POS đã được lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau nên người dân hạn chế sử dụng. thanh toán bằng tiền mặt.

Cố định hàng tuần, như số tiền điện, nước, viễn thông, học phí hàng tháng,… Người dùng có thể sử dụng M-Banking để thanh toán mà không cần mất thời gian thanh toán tại cửa hàng / đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *