Cách chữa giãn tĩnh mạch nam?

Công việc: Menshealth .

Trả lời:

Xin chào,

Giãn tĩnh mạch là các mạch máu tinh hoàn bị giãn. Về cơ bản, khi chúng ta đứng hoặc ngồi trong một thời gian dài, máu chảy vào phần dưới của cơ thể như hậu môn, khiến chúng ta dễ bị bệnh trĩ, bắp chân, giãn tĩnh mạch chi dưới và dĩ nhiên là bộ phận sinh dục nam. Tình trạng tương tự.

Khi máu đổ vào, các tĩnh mạch tinh hoàn sẽ giãn ra, được gọi là giãn tĩnh mạch. Do đó, những người làm việc nhiều giờ, như nhân viên an ninh, binh lính, giáo viên, tài xế, v.v., có nhiều khả năng bị bệnh. Một triệu chứng phổ biến là đau ở vùng bìu.

Nhiều người đàn ông muốn biết: “Tại sao tinh hoàn an toàn hơn bên ngoài bụng thay vì bên trong bụng?”. Bởi vì tinh hoàn phải hoạt động đúng cách để đảm bảo rằng việc sản xuất tinh trùng và nội tiết tố nam (testosterone) phải thấp hơn 1 đến 2 độ C so với nhiệt độ cơ thể của chúng. Máu trong tĩnh mạch tinh hoàn sẽ khiến nhiệt độ của tinh hoàn tăng lên, về lâu dài sẽ gây ra chứng giãn tĩnh mạch. Bệnh cũng làm thay đổi chức năng và cấu trúc của cơ quan sinh sản nam, như làm giảm quá trình sinh tinh của tinh hoàn, giảm kích thước tinh hoàn, thay đổi nội tiết tố, dẫn đến biến chứng vô sinh. Giãn tĩnh mạch là không đủ để thiết lập một kế hoạch điều trị. Bệnh nhân cần các xét nghiệm khác về tinh trùng và sinh, tuổi, và các triệu chứng đau bìu để cung cấp điều trị cho mọi người. Chỉ khi giãn tĩnh mạch ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, đau dai dẳng ở bìu và tinh hoàn bị trì hoãn ở thanh thiếu niên mới có thể dùng thuốc hoặc phẫu thuật. — Vì vậy, để đánh giá khả năng sinh sản của bệnh suy giãn tĩnh mạch của chồng, cô ấy nên được đưa đến một cơ sở chăm sóc sức khỏe nam đặc biệt để cung cấp cho nam giới lời khuyên, kiểm tra và kiểm tra nội tiết sinh sản khác, đặc biệt là kiểm tra tinh dịch. Kể từ đó, bác sĩ mới đã khuyến nghị phương pháp điều trị thích hợp dựa trên mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *