Mẹo tiết kiệm để có thu nhập thấp

Theo đại diện SHB, nhiều bạn trẻ mới đi làm, mới cưới vẫn ước mơ mua nhà, tậu xe … Nhưng thu nhập hàng tháng có hạn, thậm chí bị “thâm hụt” do chi tiêu. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc:

Theo dõi thu nhập và chi tiêu cơ bản của tháng hiện tại

Liệt kê danh sách thu nhập các khoản chi cơ bản của tháng hiện tại, hoặc nếu có thể, bạn phải Mua sắm và đảm bảo chỉ mua những thứ đó. Nhiều người thường mua bất cứ thứ gì họ cho là phù hợp mà không lên kế hoạch trước và sau đó “cạn túi” ngay sau khi nhận được thanh toán.

Bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu bằng cách có một giao diện đơn giản Ứng dụng trên điện thoại rất dễ sử dụng, giúp theo dõi chi tiết từng khoản thu chi theo từng thời điểm chính xác. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ibanking của ngân hàng cũng là một giải pháp hiệu quả để theo dõi thu nhập, chi tiêu; thậm chí bạn sẽ nhận được Một số khuyến mại bất ngờ .—— Nhiều người đến ngân hàng để nhận được các giải pháp quản lý tài chính hiệu quả .

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội (SHB) có nhiều chức năng và có thể đồng hành cùng người dùng như: đa dạng hóa đơn tiền điện Thanh toán hóa đơn, điện thoại, Internet …; quản lý danh sách người thụ hưởng; sắp xếp chuyển tiền tự động; gửi tiết kiệm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, quản lý tài khoản và thẻ …

Bạn có thể dễ dàng xem hồ sơ giao dịch thanh toán để cân đối Các khoản chi “vượt ngân sách” hoặc có kế hoạch trừ lương từ tài khoản tiết kiệm. Hạn mức chi tiêu bằng thẻ-nhiều người cho rằng thanh toán bằng thẻ giúp họ chi tiêu dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tính năng đặt hạn mức sử dụng thẻ sẽ giúp chủ thẻ cân đối chi tiêu

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử được rút tiền hàng ngày, hàng tháng và hạn chế chi tiêu … Đã xây dựng kế hoạch chi tiêu phù hợp cho mọi người theo nhu cầu.

Khách hàng dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi. Và cấu hình hạn mức tiêu dùng của thẻ SHB .—— Ngay cả khi bạn có một khoản tiền gửi nhỏ, bạn có thể gửi tiết kiệm tiền gửi ngân hàng

Nếu bạn tìm và chọn đúng thời điểm để gửi một khoản tiền nhỏ vào ngân hàng, bạn cũng có thể nhận được “giao dịch bất ngờ”.

“Thời điểm này, SHB đang triển khai chương trình” Hè vàng rực rỡ-Quà tặng bất ngờ “dành cho khách hàng tiết kiệm.

Một trong những phần quà của khách hàng trúng thưởng là” Quà tặng bất ngờ mùa hè vàng rực “của SHB trị giá ít nhất 40 triệu đồng “Chương trình khuyến mãi. Cần tối thiểu 20 máy xay. Ion đồng, bạn sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng. Cụ thể, mỗi tháng chủ hàng có thể tham gia quay số để trúng xe Honda Lead trị giá 40 triệu đồng Shield’s Ycles hoặc sổ tiết kiệm SHB.

Khi gửi tiền tại quầy, khách hàng sẽ được tham gia quay số và có cơ hội trúng 100 giải nhất gồm chỉ vàng SJC 9999 hoặc thẻ ghi nợ nội địa có giá trị tương đương; 250 giải nhì là 1 thẻ ghi nợ nội địa SHB trị giá 1 triệu đồng, tặng thêm 60.000 giải thưởng giá trị Ngoài ra, 10 khách hàng hàng đầu tham gia chương trình tại mỗi điểm giao dịch vào thứ 4 hàng tuần. Tuần này sẽ có thêm Quà tặng thiết thực Tổng giá trị tiền thưởng của chương trình vượt 8 tỷ đồng, áp dụng tại tất cả các PGD SHB trên toàn quốc tính đến ngày 26/8/2017. -Mai Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *