Cẩn thận chỉ gây mí mắt

Miếng dán mí mắt, gel mắt và các phong cách làm đẹp khác đã lỗi thời. Hiện nay, chỉ có phụ kiện làm mí mắt rất phổ biến trong giới trẻ. Bộ sản phẩm bao gồm một dây giày và nhiều thanh nhựa mỏng với các sợi trong suốt.

Bằng cách kéo các đầu của mỗi thanh nhựa sang phải, chúng ta thấy một đường trong suốt mỏng. Nhờ sự hỗ trợ của cây gậy, dây rất gần với mép của mí mắt. Sử dụng kéo để cắt dây thừa, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí rõ ràng, tròn và sáng bóng. Ngay cả người đứng cạnh anh ta vẫn không thể phát hiện ra đó là mí mắt giả.

Có nhiều que nhựa có que mí trong mỗi hộp. Mỗi thanh nhựa có 44 sợi để tạo thành mí mắt. Ảnh: Nguyễn Hòa .

Thật ra, phụ kiện này không phổ biến trong giới trẻ ở Xiasha, và nó không có ở nhiều cửa hàng làm đẹp và cửa hàng làm đẹp trên các con đường chính: Cầu Giấy, Xuân Thủy, Nguyễn Trãi … Trong một số cửa hàng trực tuyến, tạo mí mắt là một yếu tố rất phổ biến, và nhiều người trẻ thời trang tin tưởng nó.

Giải thích về điều này, bà Lu (chủ cửa hàng Mi) đã làm kính áp tròng giả trên mạng tại Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội: “Chỉ làm mí mắt làm đẹp mắt mới có thể giải thích Nó không đắt, giá của nó tương đương với miếng dán mí mắt, và nó rẻ hơn nhiều loại keo dán mí mắt. Nó cũng không lo lắng về tổn thương mắt do bị kẹt trong mắt. Lương nói rằng sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Giá từ 90 đến 100.000 đồng.

Vẫn theo bà Mai (chủ cửa hàng phụ kiện trực tuyến ở Cầu Giấy, Hà Nội), hiện có nhiều thứ vừa được làm thành hai mắt. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng tôi Bài báo là tiếng Hàn đích thực. “Hàng hóa được lưu trữ đúng cách trong hộp. Hầu hết các cửa hàng giả đều được bọc trong nylon, hoặc bọc trong nắm tay không có hộp. Những loại nguồn này không rõ, bị lạm dụng và nhanh chóng được tạo ra. “Trên hộp, cô ấy cung cấp một hỗn hợp của Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Là một người thích làm đẹp mắt, Thủy (Đại học Thương mại) chỉ làm mí mắt. Tee nói:” Tôi thích nó vì nó rất Dễ sử dụng, tôi không cần phẫu thuật thẩm mỹ hay phẫu thuật mí mắt ở Hàn Quốc. Điều này tiết kiệm tiền và không làm tổn thương mọi người, và không sợ các biến chứng trong tương lai. -Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng sản phẩm. Lan (người từng làm việc cho một công ty truyền thông ở Hà Nội) từng có một mí mắt đơn giản (tự xưng là “mắt lươn, mắt giả”), và sau đó chỉ tạo mí mắt. Nó có một miếng dán mí mắt, nhưng nó vẫn không sử dụng được và trông rất trong mờ.

Lần đầu tiên, tôi muốn bạn dán dây, lần thứ hai bạn tự dán nó. Thật không may, khi cắt bỏ thức ăn thừa, cái kéo Sáng. Rìa mắt khiến tôi đau liên tục trong vài ngày. Khi tôi có khả năng, mắt tôi bắt đầu cảm thấy rất khó chịu, ngứa và khó chịu. Thật không may, tôi đã cố gắng ăn thêm vài ngày nữa. Lan rời đi. Gặp bác sĩ, cô cho biết mình bị viêm giác mạc. -Theo bác sĩ Đặng Wankui, giám đốc một bệnh viện mắt ở Hà Nội, người châu Á, đặc biệt là người Việt Nam, có đôi mắt nhỏ hơn người châu Âu, và có nhiều người có góc tròn dài, vì vậy mọi người cần làm đẹp đều đáng được tôn trọng. Tuy nhiên, phụ nữ chỉ nên xem xét sự hình thành của mí mắt khi sử dụng các công cụ làm đẹp, đặc biệt là nguồn gốc và nguồn gốc của sản phẩm.

Bác sĩ cảnh báo rằng chỉ nylon hoặc keo từ các nguồn không xác định có thể gây nhiễm trùng mắt, viêm bờ mi vì sợi chỉ đi qua sợi p gần đường lông mi. Ngoài ra, bạn có thể gặp mụn nước và đỏ. Khi vết trầy xước xuất hiện, vùng mắt sẽ bị trầy xước, gây ra một số thiệt hại. Chưa kể mưa, bơi trong biển … sợi chỉ này dễ dàng rơi ra. Do tính chất nhỏ bé của nó, nó dễ dàng xâm nhập vào mắt, ảnh hưởng đến giác mạc và để lại sẹo. -Không chỉ có vậy, bằng cách bắt đầu chỉ dính vào mắt, chúng ta có thể có nguy cơ hình ảnh bị dính, cọ xát hoặc kéo phía trên mắt, gây ra thiệt hại. Một bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại một bệnh viện đa khoa ở Hà Nội cho biết thêm, thanh định hình mí mắt trước hoặc sau đường kẻ có ảnh hưởng đáng kể đến da mí mắt. Vuốt ve bằng gậy trong một thời gian dài có thể làm tổn thương đôi mắt của bạn. Ngoài ra, chỉ có mí mắt không rõ nguồn gốc có thể gây kích ứng và đỏ da. Nhiều người sử dụng nó trong một thời gian dài sẽ bị tăng nhãn áp rất sâu và thiếu vẻ đẹp.

– Ngoài ra, khi còn trẻ, collagen được duy trì tốt, vì vậy việc sử dụng các phụ kiện này sẽ không có tác động lớn. Nhưng người càng lớn tuổi, hậu quả càng rõ ràng, chẳng hạn như mí mắt và mí mắt lỏng lẻo.

Các chuyên gia khuyên chỉ nên làm đẹp những thứ biết nguồn gốc và nguồn gốc của sản phẩm, phù hợp vĐể chính quyền địa phương. Ngoài ra, làm đẹp phải có mục đích và sử dụng các sản phẩm làm đẹp, vì vậy bạn nên tìm tư vấn y tế.

Nguyễn Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *