“Bạn không nên đổ lỗi cho anh trai mình ngoại tình”

Việc anh trai bạn ngoại tình và có con riêng với người phụ nữ khác là một hành động đáng bị lên án từ quan điểm pháp lý và đạo đức.

Tuy nhiên, bạn không nên đổ lỗi cho anh trai mình vì những lý do sau:

– Theo thông tin bạn cung cấp, anh trai bạn ngoại tình chỉ là vi phạm hành chính, không phải là vi phạm của một vợ một chồng. qui định. Bộ luật hình sự quy định rằng luật pháp yêu cầu tội phạm phải sống với người khác như vợ hoặc chồng và gây ra hậu quả nghiêm trọng, chẳng hạn như: sự tan vỡ của một hoặc cả hai gia đình dẫn đến ly hôn, vợ / chồng, tự tử con …– Do đó, nếu bạn buộc tội , Anh trai của bạn sẽ chỉ bị xử phạt hành chính.

Anh trai của bạn có thể tiếp tục ngoại tình và sẽ tiếp tục gây đau đớn cho phụ nữ, con cái và gia đình của họ. Do đó, nguyên nhân gốc rễ của vấn đề không thể được giải quyết.

– Người Việt Nam không quen “xuất hiện”, hành vi này thường bị chế giễu và đôi khi bị lên án. . Do đó, nếu bạn đang buộc tội một anh trai, thì có thể gia đình bạn không đồng ý.

– Nếu bạn đang buộc tội, bạn không biết liệu thông tin có thành công hay không, nhưng có một điều an toàn. Tất nhiên, cảm xúc của em gái bạn đã bị tổn thương nghiêm trọng. Mâu thuẫn giữa em trai và chồng bạn phải được giải quyết.

– Về nguyên tắc, nếu anh trai bạn trưởng thành, thì anh chị em của bạn phải chịu trách nhiệm và đưa ra quyết định về bản thân, cuộc sống của tôi. Do đó, bạn không nên thực hiện các bước ảnh hưởng đến sự độc lập và tự chủ. Tuy nhiên, là một người chị gái, bạn sẽ không thờ ơ với sự sụp đổ của hạnh phúc của anh trai bạn, vì vậy bạn phải giao tiếp với anh trai của mình một cách thông cảm và thân mật, và thẳng thắn nói với anh ấy lý do tại sao anh ấy ngoại tình và đánh giá khả năng hòa giải của vợ / chồng bạn. Đoàn kết và đưa ra lời khuyên phù hợp.

Bạn cũng nên phân tích điều gì đúng và điều gì sai cho con bạn. Trẻ em, gia đình và anh trai của bạn. Thảo luận về các vấn đề của con bạn với các thành viên gia đình và người thân nổi tiếng, đặc biệt là những người mà anh trai bạn tôn trọng lời khuyên của bạn bè. Đôi khi những người này rất hữu ích cho anh trai của bạn.

Sau tất cả những điều trên, anh trai bạn vẫn không biết, từ chối thay đổi hoặc sửa chữa, xin vui lòng để bạn bè của bạn quyết định. Dù bằng cách nào, quyết định cuối cùng luôn phụ thuộc vào anh trai tôi.

Tôi hy vọng bạn và em gái của bạn đưa ra quyết định sáng suốt!

Luật sư Wu Tianrongbao Một công ty luật Hà Nội Dongda Trần Hữu Tử 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *