Làm thế nào để điều trị bệnh của cung điện con trai út?

Trả lời:

Năm nay chị bạn bao nhiêu tuổi? Nó đã trưởng thành? Sau khi kiểm tra, bác sĩ kết luận rằng tử cung trong tử cung của bạn là em gái có một phần của hội chứng suy buồng trứng sớm và có thể không phải là mẹ. Nội mạc tử cung dày lên để bắt trứng. Khi buồng trứng không hoạt động, các tế bào nội mô của tuổi dậy thì trở nên mỏng hơn. Quá trình nhân rộng và rụng trứng không tồn tại. Tất nhiên, khả năng làm mẹ sẽ bị giảm nghiêm trọng, hoặc thậm chí nhiều hơn. Âm đạo cũng sẽ co lại, co lại và khô. Giảm ham muốn và khó khăn trong hoạt động tình dục.

Có nhiều lý do cho hội chứng buồng trứng sớm. Đầu tiên, bao gồm các yếu tố di truyền. Nếu một phụ nữ có thêm một nhiễm sắc thể X hoặc thiếu một bệnh nhiễm sắc thể khác, thì cô ấy sẽ bị bệnh buồng trứng. Một khi hệ thống miễn dịch bị xáo trộn, nó cũng tấn công các cơ quan chính và phá hủy buồng trứng, thay vì ngăn chặn mầm bệnh bên ngoài. Phóng xạ, hóa trị, phẫu thuật hoặc nhiễm trùng bộ phận sinh dục cũng là những yếu tố phá hủy cấu trúc buồng trứng.

Suy buồng trứng sớm cần điều trị thay thế hormone. Tuy nhiên, để được điều trị đúng và có kết quả khả quan, chị bạn phải đến khoa sản phụ khoa để được giúp đỡ.

Thông tin có thể được lấy theo các cách sau:

Đường Tống, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Tầng 6, Tòa nhà Trần Intracom, DKT International, Việt Nam Điện thoại: (04) 3795 0788 Email: tuvan_skss@dktvietnam.org Trang web: http: //delphi.com.vn— Gửi lời khuyên về sức khỏe trên trang web húthoe@vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *