Giảm bớt nỗi lo về tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn, ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học ngày càng tăng qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Chi phí du học Úc, Mỹ hay Anh trung bình của sinh viên châu Á mỗi năm khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng), tương đương với thu nhập của người Việt Nam. Việc lo lắng tiền bạc, để con cái tự trang trải cũng khiến nhiều gia đình lo lắng vì lo con cái không biết làm gì, dẫn đến nông thôn thiếu thốn, thiếu thốn chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, để hoàn thành nhu cầu du học, các gia đình cũng phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi sự “đầu tư” nhiều tiền bạc và thời gian.

Còn nhiều khó khăn về tài chính, nhưng không có nghĩa là du học quá xa vời. Trước những khó khăn đó, một số gia đình quyết định “cầu cứu” người thân, anh em, bạn bè. Em cũng xin cảm ơn ngân hàng đã cung cấp các gói hỗ trợ cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm vì gói sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng hộ gia đình khác nhau và mọi giao dịch tài chính có thể thực hiện đều được tích hợp với mọi du học sinh.

Hiện một số ngân hàng ở Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, trong đó có các ngân hàng thương mại cổ phần. Đầu tư và phát triển Việt Nam thông qua gói sản phẩm “Du học BIDV”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia danh mục sản phẩm thành 3 gói nhỏ nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Gia đình có thu nhập hạn chế có thể sử dụng gói “lợi ích chủ yếu từ du học” Cha mẹ có thể cân nhắc việc du học cho con từ nhỏ như mở tài khoản tích lũy tài chính. Khi con đã đủ lớn để đi du học, gia đình đã có sẵn một khoản “vốn” nhất định để chi trả, tránh việc gói “hướng tới tương lai” của BIDV là lựa chọn phù hợp cho những gia đình mà tài chính còn bị động, vì con. Các giao dịch tài chính (đối với du học sinh) được cập nhật trên chủ thẻ chính (phụ huynh) nhằm thiết lập mối liên hệ chặt chẽ giữa phụ huynh và du học sinh, phụ huynh có thể chủ động gửi tiền cho con em mình mà vẫn kiểm soát được. Con cái. Và giám sát các hoạt động tài chính của con cái họ ở nước ngoài để tránh mọi rủi ro trong quá trình du học. Mặt khác, đối với những gia đình tin tưởng vào khả năng quản lý của con cái, nếu họ muốn con mình độc lập và tự chủ Chi phí, bạn có thể lựa chọn phương án “du học tự tin” – Đầu tiên vui lòng thêm bao bì, với sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn: phí chuyển tiền quốc tế có thể giảm đến 50%, như hình minh họa khi mua ngoại tệ Mức phí có thể giảm ít nhất 3 điểm. Ưu đãi khóa học ngoại ngữ dành cho người học ở nước ngoài, phí dịch vụ xác nhận số dư ưu đãi … Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 .– – (Nguồn: BIDV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *