Cách dễ dàng để tiết kiệm tiền

Tiết kiệm những thứ nhỏ nhất – có thể bạn nghĩ rằng chỉ tiết kiệm một ít giấy vệ sinh sẽ không giúp ích gì. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho những thứ “không xứng đáng” này mỗi tháng. Không lau giấy sau khi rửa tay, sử dụng một lượng giấy thích hợp, ra khỏi nhà, tắt tất cả các thiết bị điện, sử dụng nước tắm để xả bồn cầu hoặc sử dụng túi để vứt rác, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. So với vài tháng trước hoặc đơn giản, bạn có thể pha cà phê và cơm tại nhà mà không phải uống cà phê trong văn phòng và ăn trưa bên ngoài. Phương pháp này không chỉ hợp vệ sinh mà còn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Đừng chạy theo xu hướng

Theo xu hướng là một trong những lý do chính để kiếm tiền của bạn. Bao gồm: mua quần áo thời trang hoặc điện thoại thời trang … bạn không cần phải làm điều này vì xu hướng này là ngắn ngủi. Xu hướng mới sẽ tiếp tục thay thế những cái cũ. Do đó, thay vì chạy theo xu hướng, tốt hơn là tạo phong cách của riêng bạn, mặc quần áo cổ điển, sử dụng điện thoại cũ, nhưng trang trí một số phụ kiện … nhiều người sẽ nhớ đến sự độc đáo của bạn. -Kế hoạch chi tiêu là một cách đơn giản nhưng quan trọng để tiết kiệm tiền. Hàng tháng, bạn nên liệt kê chi phí và chi phí ước tính của dự án này. Đồng thời, bạn phải thực hiện nghiêm túc kế hoạch này để tránh những khoản không cần thiết. Trước khi mua sắm hoặc đi du lịch, bạn có thể lập danh sách những gì bạn cần tiêu thụ. Điều này giúp kiểm soát cảm hứng và sự cám dỗ của người mua sắm. – Khó quan sát và học hỏi – Khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ, người ta phải chịu đựng những khó khăn trong việc quan sát và học cách sử dụng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng. Trước khi mua TV hoặc máy trộn, vui lòng so sánh giá (trực tuyến). Điều này có thể giúp bạn chọn sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Tạo sổ tiết kiệm

Nếu có quá nhiều tiền mặt, bạn có thể dễ dàng chi tiêu (vô dụng) cho sản phẩm này. Giữ một cuốn sách tiết kiệm là một cách hiệu quả để quản lý tài chính, ngăn ngừa bệnh tật và đầu tư trong tương lai. Các ngân hàng có nhiều gói tiết kiệm khác nhau và cung cấp các dịch vụ tiện lợi mà bạn có thể tự do lựa chọn. Với sự tham khảo và so sánh cẩn thận, bạn có thể tìm thấy dịch vụ phù hợp với nhu cầu tiết kiệm của mình. Bạn không chỉ có thể tiết kiệm tiền mà dịch vụ chất lượng còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ “gửi tiền lãi trong thẻ tiết kiệm” của DongA Bank cho phép bạn nhận lãi hàng tháng qua thẻ mà không cần sử dụng ngân hàng. Dịch vụ này có thể giúp bạn quản lý tốt hơn tài khoản tích lũy của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được tiền lãi cho khoản lãi này, vì khoản thanh toán của bạn bằng thẻ ATM sẽ được tính theo tỷ giá hối đoái ngân hàng DongA hiện tại. Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian từ 2/5 đến 30/9, bạn có thể mở thẻ miễn phí, miễn phí 1 năm mỗi năm và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử trong 3 tháng miễn phí. Dịch vụ này phù hợp cho nhân viên văn phòng hoặc những người bận rộn không có nhiều thời gian để giao dịch với ngân hàng. Đây là lý do tại sao ngày càng nhiều người trẻ đang quản lý tài chính hiệu quả thông qua ngân hàng và hưởng lợi từ các dịch vụ thiết thực.

Bắt đầu tiết kiệm tiền một cách đơn giản không chỉ có thể vượt qua “cơn bão giá” mà còn đạt được nhiều mục tiêu trong tương lai.

(Nguồn: Ngân hàng Tongya)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *