Các chế phẩm chứa diệp lục

Trả lời:

Vui lòng cung cấp một chế phẩm có chứa florin để điều trị gan. Tên đặc biệt của nó là Livbilnic, được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Traphaco và được cấp Giấy phép Giao thông Quốc gia của Bộ Y tế. Có sẵn trong các hiệu thuốc.

Mỗi viên nén chứa 2 g chiết xuất bạch đàn khuynh diệp và được điều chế dưới dạng viên nén bao phim. Nó rất dễ sử dụng và lưu trữ và ngăn ngừa độ ẩm không khí. Lớn lên ở đất nước tôi. -Libiline có tác dụng điều trị các loại bệnh gan (viêm gan mạn tính, viêm gan virut, suy gan) và giải độc, điều trị vết loét, vết thương (kể cả mụn nhọt độc). (Chẳng hạn như móng tay). Cách sử dụng: Người lớn uống 4 viên 3 lần một ngày. Đun sôi trong một cốc nước sôi (150 ml) cho đến khi nguội. Trẻ em uống 2 viên 3 lần một ngày (dưới 10 tuổi, 2 viên mỗi giờ, trên 11 tuổi, 3 viên mỗi giờ) và uống một cốc nước sôi để nguội. Thời gian điều trị viêm gan virut là 90 ngày và thời gian điều trị phát ban, sẩn, khó tiêu và đại tiện là 10 đến 15 ngày.

Mặc dù thuốc không độc hại, nhưng nó không nên được sử dụng cho phụ nữ mang thai. Trong điều trị bệnh gan, cần tăng protein, ăn ít chất béo, hạn chế chất béo, bơ thực vật, dầu dừa, dầu cọ. Không bao giờ uống rượu, bia, hoặc thuốc lá. Mặt khác, cần kết hợp Livbilnic với các chất bổ sung khác để cải thiện cơ thể.

DS Trần Xuân Thủy, Sức khỏe và Cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *