“ Nạp tiền, vận chuyển, nhận quà ” chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

-Những khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “nạp tiền, thanh toán, miễn phí”?

– Giá iPhone 6 áp dụng cho chủ thẻ, tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ nạp tiền và / hoặc thanh toán trực tuyến cho thuê bao MobiFone qua kênh ngân hàng (người thực hiện giao dịch). Bằng hình thức mua quà tặng (vé xem phim, phiếu mua hàng …) áp dụng cho thuê bao MobiFone đồng thời là chủ thẻ, nạp tiền dịch vụ vào tài khoản do ngân hàng mở và / hoặc thanh toán trực tuyến qua ngân hàng. Các kênh giao dịch của ngân hàng. (Người thực hiện giao dịch đồng thời là người thụ hưởng) Kế hoạch “gửi tiền, thanh toán, nhận quà” khi nào?

– Thời gian áp dụng cho chương trình này là từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12.

– Khách hàng có thể nạp tiền và thanh toán qua những kênh ngân hàng nào? Bao gồm nhưng không giới hạn ở ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, khách hàng SMS Banki, máy ATM, điểm bán hàng và quầy giao dịch ngân hàng (chỉ có thể sử dụng với ACB thông qua ngân hàng trực tuyến).

– Khách hàng có thể tham gia vào những ngân hàng nào? Khuyến mại?

– Chương trình được triển khai qua các kênh giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn tại ATM, POS, Internet banking, máy rút tiền, Viễn thông Việt Nam, Ngân hàng Công nghệ, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, Vietnam Bank, BIDV, Eximbank SMS Các ngân hàng, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Việt Nam và SHB.

– Kế hoạch áp dụng cho những kênh giao dịch nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch ngân hàng như ATM, POS, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS và đồng hồ đo điện.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *