Giảm bớt nỗi lo về tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn, ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học ngày càng tăng qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Mức chi phí trung bình của một sinh viên châu Á khi đi du học tại Úc, Mỹ hay Anh vào khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng) mỗi năm, tương đương với thu nhập của một người Việt Nam. Việc lo lắng tiền bạc, để con cái tự trang trải cũng khiến nhiều gia đình lo lắng vì lo con cái không biết làm gì, dẫn đến nông thôn thiếu thốn, thiếu thốn chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, để hoàn thiện hồ sơ đi du học, các gia đình còn phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi nhiều tiền và thời gian “đầu tư”.

Còn nhiều khó khăn về tài chính, nhưng không có nghĩa là cánh cửa du học quá xa vời.

Trước những khó khăn đó, một số gia đình quyết định “cầu cứu” người thân, anh em, bạn bè. Tôi cũng xin cảm ơn ngân hàng về gói hỗ trợ mà họ đang cung cấp cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm vì gói sản phẩm phù hợp với nhiều loại gia đình, tích hợp tất cả các giao dịch tài chính có thể có với từng du học sinh.

Hiện một số ngân hàng tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, trong đó có các ngân hàng TMCP đầu tư phát triển Việt Nam thông qua gói sản phẩm “Du học BIDV”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia danh mục sản phẩm thành 3 gói nhỏ, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Gia đình có thu nhập hạn chế có thể sử dụng “Thông qua việc du học, cha mẹ có thể cân nhắc việc đi du học. Con cái bắt đầu từ nhỏ như mở tài khoản tích lũy tài chính. Khi con đủ tuổi đi du học, gia đình đã có Có thể chi trả được một khoản “vốn” nhất định, tránh bị động trong việc chuẩn bị tài chính .. Để chủ động quản lý chi tiêu, phương án “hướng tới tương lai” của BIDV là một lựa chọn phù hợp, vì giao dịch tài chính thẻ con (dành cho du học sinh) Cập nhật thông tin về chủ thẻ (cha mẹ) để thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa cha mẹ và du học sinh. Cha mẹ có thể chủ động gửi tiền cho con, đồng thời có thể kiểm soát, giám sát hoạt động tài chính của con ở nước ngoài để tránh mọi rắc rối trong quá trình học. Rủi ro. Ở nước ngoài Mặt khác, đối với những gia đình tin tưởng vào tài quản lý của con cái, nếu muốn con tự lập và kiểm soát chi tiêu thì có thể lựa chọn chương trình “Tự tin du học” – Đầu tiên, hãy thêm gói Sử dụng Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn: phí chuyển tiền quốc tế giảm đến 50%, tỷ giá hiển thị khi mua ngoại tệ giảm ít nhất 3 điểm, ưu đãi khóa học ngoại ngữ dành cho người nước ngoài và phí dịch vụ xác nhận số dư ưu đãi. ..

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 .

(Nguồn: BIDV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *