Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Lựa chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch”

Khi các công ty, showroom áp dụng chính sách giá tốt nhất hoặc nhân viên kinh doanh sẵn sàng chiết khấu cao, các đại lý bán xe sẽ đưa ra thời điểm vàng mua xe là cuối tháng hoặc cuối năm. Đáp ứng kỳ vọng bán hàng.

Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, thì người mua có thể mua mô hình của năm nay khi nó được tung ra vào năm sau. Vào thời điểm này, showroom có ​​thể sẽ tung “quảng cáo đẩy” và thực hiện một số chương trình khuyến mãi cho các mẫu xe cũ. Mùa hè thường được các hãng xe lớn tung ra thị trường nên người mua cần lưu ý đến “chiến lược thời gian”.

Cho dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng đang mở một chương. Gói tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Ví dụ, chương trình “Ưu đãi cho vay thay đổi cuộc sống” của Bac A Bank được triển khai vào ngày 31/12 và được sự quan tâm rộng rãi, có 4 mức lãi suất cho khách hàng lựa chọn. . Lãi suất dao động trong khoảng 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Chương trình cho vay mua ô tô cá nhân Dream Car de Bac hiện đang là ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn. -Xác định ngân sách của “tài xế”

Đầu tiên, người mua nên ước tính tổng chi phí sở hữu xe, bao gồm chi phí mua xe, các loại thuế phải nộp và bao gồm cả các chi phí định kỳ trong thời gian sử dụng của nó, chẳng hạn như chi phí vật liệu Bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng.

Các chuyên gia tài chính có một nguyên tắc nhỏ hữu ích, đó là không sử dụng hơn 25% thu nhập hộ gia đình để mua ô tô, bao gồm cả tiền trả lãi và chi phí hoạt động hàng tháng. Nếu chỉ trả lãi vay mua ô tô, bạn chỉ nên chi 15% thu nhập hộ gia đình nếu không muốn chia sẻ với những nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác.

Tùy theo khả năng tài chính thực tế, bạn có thể quyết định mức vay để cân đối lãi hàng tháng theo giá trị xe và thời gian vay phù hợp. Hầu hết các ngân hàng đều xây dựng chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết các nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, như Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thời gian vay 10 năm hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể vay thế chấp mua xe.

Chọn tổ chức tín dụng

Cùng showroom với đối tác có thể không phải là ngân hàng có ưu đãi tốt nhất. . Do được nhân viên ngân hàng hỗ trợ, tiện lợi nên người bán khuyến cáo nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe.

Người mua nên chú ý đến sự tiện lợi hiện đang bán trong phòng triển lãm, và ngân hàng phải trả một số lượng lớn phí dịch vụ và chia sẻ hoa hồng với phòng triển lãm. Do đó, không chắc liệu phương án vay do ngân hàng này cung cấp có phải là phương án tốt nhất hay không.

Ngân hàng Bắc Á sẽ đưa ra các điều kiện cụ thể khi khách hàng phát hiện khả năng vay vốn, lựa chọn mức lãi suất vay tương ứng. Báo giá thời gian cụ thể và cụ thể. Theo khả năng tín dụng cá nhân, bạn cũng có thể hỏi về biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau thời gian này. Thủ tục vay đơn giản, phương thức thanh toán nhanh chóng, để khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc xe ô tô mơ ước của mình.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *