Cách hưởng lợi từ khuyến mãi “nạp tiền, thanh toán, nhận miễn phí”

Đầu tiên, bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau: smartlink.tcao.vn; nhập mã giá do Smartlink gửi qua SMS (số thứ tự gồm 8 ký tự chữ và số); bấm vào ô “tích” để xem mã giá. Mỗi mã giá chỉ áp dụng cho một tài khoản mà khách hàng đã đăng ký nhận mã quà tặng. Nếu bạn nhập sai hoặc nhập lại mã giá đã đăng ký của tài khoản khác, hệ thống sẽ tự động báo lỗi: “Thông tin không chính xác”. Khách hàng xác minh và nhập lại mã giá.

Khách hàng nhập đúng mã giá sẽ được tham gia nạp thẻ cào nhận quà của chương trình. Mỗi khách hàng có thể cào tối đa 5 lần để nhận thưởng, khách hàng cào lớp phủ thẻ sẽ có hẹn giờ 5 giây trước khi hiển thị quà miễn phí. Sau khi hết thời gian, khách hàng chờ hệ thống hiển thị phần thưởng trên ô cào (tùy vào tốc độ đường truyền Internet hay 3G mà hiển thị nhanh hay chậm).

Đối với hệ thống cào lần đầu sau khi quà hiển thị, khách hàng đăng ký hoặc đăng nhập hệ thống để đăng ký nhận thưởng vào giỏ quà. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký hoặc đăng nhập, khách hàng vào địa chỉ email cá nhân của mình để đăng ký, sau đó bấm vào đường link do Tcao.vn cung cấp để quay lại smartlink.tcao.vn và bắt đầu lại từ đầu. Cho đến khi hoàn thành số lượng sọc để nhận thưởng.

Sau đó, khách hàng nhấp vào “giỏ phần thưởng” để xem chi tiết phần thưởng của họ. Khách hàng có thể bấm “Huỷ” để từ chối, hoặc bấm “Chấp nhận” nếu đồng ý. Xin lưu ý rằng khách hàng có tối đa 5 sọc và có thể có tối đa 5 phần thưởng trong giỏ quà; mỗi khách hàng chỉ có thể nhận một phần quà từ danh sách quà tặng hiển thị trong giỏ phần thưởng; nếu khách hàng không nhấn “In ưu đãi” Phiếu thưởng ”, phần thưởng sẽ tự động bị hủy trong vòng 24 giờ, nếu khách hàng ấn in phiếu mà không đến được vị trí nhà tài trợ phần thưởng thì phần thưởng sẽ tự động bị hủy sau 7 ngày. — Sau khi chọn “Nhận” phần thưởng, trước khi in phiếu trúng thưởng, khách hàng nhập số CMND hoặc hộ chiếu và số điện thoại trước khi vào lĩnh thưởng. Nhà tài trợ quà tặng sẽ sử dụng thông tin này để so sánh, xác minh và sau đó cung cấp phần thưởng cho khách hàng.

Nếu quà tặng được chuyển cho người khác, nhà tài trợ quà tặng (đại lý của cửa hàng đại diện cho nhà tài trợ quà tặng) sẽ sử dụng số điện thoại của khách hàng đã đăng ký để liên hệ với người thắng cuộc trong việc chuyển quà này.

Sau khi cập nhật thông tin xong, khách hàng sẽ xác nhận bạn có nhận thưởng hay không. Nếu đồng ý, bạn sẽ in phiếu trúng thưởng để đến cửa hàng và đại lý của nhà tài trợ quà tặng để nhận giải.

Khách hàng vui lòng liên hệ với cửa hàng nhận thưởng qua hotline trên voucher trước khi nhận thưởng dịch vụ tốt nhất. ; Chụp màn hình phiếu hoặc vé số trúng thưởng (nếu chưa in) trong vòng 7 ngày sau khi nhận thưởng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 04 66 810 840 .

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *