Mẹo tiết kiệm để có thu nhập thấp

Theo đại diện SHB, nhiều bạn trẻ đi làm, mới cưới vẫn mơ ước mua được nhà, xe hơi … Nhưng vì lý do thu nhập nên thu nhập hàng tháng của họ bị hạn chế, thậm chí là “thâm hụt”. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc:

Theo dõi thu nhập và chi tiêu cơ bản của tháng hiện tại

Liệt kê các khoản thu nhập và chi tiêu cơ bản của tháng hiện tại, hoặc nếu có thể bạn phải “phân vùng trước khi mua sắm Mua gì và chắc chắn chỉ mua những thứ này. Nhiều người thường mua những thứ họ thấy phù hợp mà không lên kế hoạch trước, rồi lập tức “thanh toán” sau khi nhận được tiền. Điều này giúp theo dõi chi tiết từng khoản thu – chi theo từng thời hạn cụ thể

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ibanking của ngân hàng cũng là một giải pháp hiệu quả để theo dõi thu chi, thậm chí có thể nhận được một số khuyến mãi bất ngờ .—— Nhiều người đến ngân hàng để nhận được những giải pháp quản lý tài chính hiệu quả.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có nhiều chức năng đồng hành cùng người dùng, như: thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, điện thoại, Internet …; quản lý danh sách người hưởng; thu xếp chuyển tiền tự động; bất cứ lúc nào Gửi tiết kiệm trực tuyến ở mọi nơi, quản lý tài khoản và thẻ của bạn …

Bạn có thể dễ dàng xem hồ sơ giao dịch thanh toán để cân đối các khoản chi tiêu “vượt ngân sách” hoặc xây dựng lịch trình. Thanh toán trên tài khoản tiết kiệm.

Thiết lập bằng thẻ Hạn mức chi tiêu

Nhiều người cho rằng thanh toán bằng thẻ giúp họ chi tiêu dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chức năng cài đặt hạn mức sử dụng thẻ sẽ giúp chủ thẻ cân đối chi tiêu.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử SHB cũng có thể Đặt hạn mức rút tiền hàng ngày, hàng tháng, chi tiêu … Khi cần thiết, lập kế hoạch chi tiêu phù hợp cho mọi người .—— Khách hàng có thể dễ dàng quản lý và cấu hình hạn mức tiêu dùng thẻ SHB mọi lúc mọi nơi .— Ngay cả những khoản nhỏ cũng có thể gửi tiết kiệm ngân hàng

Nếu bạn tìm thấy một số tiền tiết kiệm nhỏ và chọn một thời điểm thích hợp để gửi vào ngân hàng, bạn cũng có thể nhận được “giao dịch bất ngờ.”

Hiện tại, SHB đang triển khai kế hoạch “Hè vàng rực rỡ-Quà tặng bất ngờ” dành cho người gửi tiết kiệm. Một trong những phần quà dành cho khách hàng trúng thưởng của chương trình khuyến mại “Rực rỡ sắc vàng-Quà tặng bất ngờ” của SHB trị giá 40 triệu đồng.

Số tiền gửi tối thiểu là 20 triệu đồng, bạn sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng. Người gửi có thể gọi điện để trúng xe máy Honda Lead hoặc sổ tiết kiệm từ SHB trị giá 40 triệu đồng. Cơ hội trúng 100 giải nhất là chỉ vàng SJC 9999 hoặc thẻ ghi nợ nội địa có giá trị tương đương; 250 giải nhì là thẻ ghi nợ nội địa SHB trị giá 1 triệu đồng và 60.000 giải thưởng giá trị.

Ngoài ra, 10 khách hàng hàng đầu tham gia chương trình tại mỗi điểm giao dịch vào thứ 4 hàng tuần. Tuần này sẽ có nhiều phần quà hữu ích hơn. Tổng giải thưởng của chương trình vượt quá 8 tỷ đồng, tính đến ngày 26/8/2017, áp dụng tại tất cả các phòng giao dịch SHB trên toàn quốc. -Mai Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *