Rễ điều trị rụng tóc

Có nhiều lý do cho việc rụng tóc. Ở phụ nữ, nguyên nhân chính gây rụng tóc là mất cân bằng nội tiết tố (sinh con, mãn kinh) hoặc vai trò của hóa chất trong thuốc nhuộm, uốn tóc, duỗi tóc, dầu gội và dầu xả. Ở nam giới, các yếu tố di truyền, căng thẳng, chế độ ăn uống, gàu hoặc bã nhờn … đều gây rụng tóc quá mức. -Hair mất sẽ khiến bạn mất tự tin về ngoại hình. – Trong giai đoạn cai thuốc, sự lưu thông của mao mạch sẽ bị xáo trộn, và thời gian “nghỉ ngơi” và té ngã sẽ nhanh chóng được đưa vào. Sau một thời gian căng thẳng, phụ nữ có thể đột nhiên rụng tóc trong vòng 6 tuần đến 3 tháng, và thậm chí có thể rụng tóc.

Trong các trường hợp khác, cơ thể sản xuất quá ít hormone tuyến giáp (suy giáp) hoặc thiếu sắt có thể gây rối loạn chuyển hóa, chuyển hóa oxy và năng lượng, làm cho tóc dễ gãy hơn và dễ rụng hơn.

Một số bệnh về da đầu như viêm da, gàu, vẩy nến, nhiễm nấm hoặc ảnh hưởng của dầu gội hóa học, nhược điểm, uốn, duỗi và chăm sóc tóc không đúng cách cũng có thể gây ra nhiều tổn thương và rụng tóc. —

– Một trong những cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa rụng tóc quá mức là PRP (Platelet Rich Plasma). Kỹ thuật này sử dụng các tế bào tự động được chiết xuất từ ​​huyết tương của đối tượng và đặt chúng vào hệ thống chiết xuất để loại bỏ các tế bào hồng cầu và bạch cầu và chỉ giữ lại tiểu cầu. PRP được chiết xuất với 94% tiểu cầu.

Yếu tố tăng trưởng trong PRP sẽ kích thích sự tăng trưởng liên tục của các tế bào mới và tăng chuỗi collagen và nguyên bào sợi. Da và mao mạch có hàm lượng axit hyaluronic cao, có thể tái tạo tế bào máu và kích thích sự phát triển của mạch máu, từ đó tái tạo các mô bị tổn thương và giúp các tế bào tóc trở nên khỏe mạnh hơn. Phục hồi hệ thống tế bào bên trong, làm cho da đầu khỏe hơn, giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc và giúp phục hồi sức khỏe của tóc.

Các nhà trị liệu công nghệ PRP phải sử dụng tiểu cầu, chúng phải tương thích cao mà không gây ra phản ứng loại bỏ hoặc để lại các biến chứng nguy hiểm. Các yếu tố tăng trưởng có trong tiểu cầu sẽ kích thích sự phát triển của các tế bào mới và cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho tóc khỏe mạnh từ rễ của các tế bào. Mồ hôi sẽ được giải quyết ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Thông qua chức năng của PRP, nó có thể khắc phục hiệu quả vấn đề rụng tóc quá mức, và có thể giúp bạn phục hồi mái tóc dày và dài. Mềm mại và mịn màng. Tóc đẹp có thể giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Để biết thêm chi tiết, xem tại đây.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện quốc tế cao cấp Dencos. Đường dây nóng: 0906888836 .

– Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM. Điện thoại: 08 38388836-08 66527999.-Lê Hồng Phong, Quận 8, Thành phố Vũng Tàu, 227A Điện thoại: 064 3554855-0982159258. Trang web: http://dencosluxury.com. Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendencos

(Nguồn: Thẩm mỹ viện quốc tế cao cấp Dencos)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *