Cô gái ăn 5 bữa mỗi ngày và giảm được 50 kg

Holly Bolton (Holly Bolton) năm 12 tuổi nặng 116 kg, nặng ký nên thường bị bạn bè chê cười. Buông ra, cô càng ngày càng ăn nhiều hơn, cân nặng ngày càng tăng không kiểm soát được. Bolton đã đến bệnh viện để gặp chuyên gia tư vấn và hiện tại cách duy nhất giúp anh giảm cân là phẫu thuật. Holly nói. “Tôi chỉ mới 12 tuổi, và tôi có thể giảm cân mà không cần phẫu thuật.”

Trước khi giảm cân, ảnh Holly Bolton (Holly Bolton) từ trang cá nhân.

Sau đó, mẹ và cô ấy quyết định thay đổi chế độ ăn uống. Cô bắt đầu tuân theo chế độ ăn kiêng Free2Go – một chế độ ăn kiêng dành cho những người trẻ tuổi. Phương pháp này khuyến khích mọi người trong độ tuổi từ 11 đến 15 bổ sung trái cây, rau và ăn thịt nạc, thịt gia cầm, cá, mì ống, khoai tây, gạo và các loại thực phẩm khác.

“Cả gia đình J’is rất ủng hộ và thích ăn kiêng giống như mẹ tôi và tôi. Món ăn yêu thích của cả gia đình là nước thịt bò xay hoặc cà ri, vì vậy mọi người có thể dễ dàng ăn cùng nhau”, Holly nói .

Ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn, Holly cũng bắt đầu tập thể dục. Hàng tuần, cô đến phòng tập cùng một nhóm bạn quyết tâm giảm cân.

Ảnh trên trang cá nhân của Holly Bolton sau khi giảm cân .—— Hiện tại, Holly có thể mặc size 10 thay vì size 24. trước. Dù phải ở nhà dịch Covid-19 nhưng cô gái vẫn chăm chỉ làm bài tập. “Holly đã nói rồi.” –Cam (Theo Sun, “Daily Mail”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *