Cô gái 105 kg giảm được nửa cân

Hồi cấp 3, Oanh tin rằng mình phải sống chung với thân hình mập mạp cả đời. Năm lớp mười, cân nặng của anh là 105 kg.

Để giảm cân, Oanh chỉ ăn cơm, nước, không ăn vặt ngày 1 lần. Kể từ khi ăn kiêng, ba tháng qua cô đã giảm được 15 kí nhưng cân nặng vẫn là 90 kí.

Rượu đã thử các phương pháp khác, chẳng hạn như các loại thuốc từ thuốc rẻ đến thuốc đắt tiền, nhưng không phải tất cả. Cô cho biết: “Ngoài ra, phải uống thuốc giảm cân trong thời gian dài mới giảm được cân, chưa kể ảnh hưởng đến sức khỏe không ngờ.” Chế độ ăn ít dầu mỡ của anh cũng khiến Oanh chán nản.

Phương Oanh mới 15 tuổi, nặng 105 kg. Ảnh: do nhân vật cung cấp – nhưng vì yêu thích thời trang, muốn ăn mặc đẹp, ước mơ giảm cân vẫn còn giấu kín. Vào đại học, Oanh quyết định đi tập gym.

Lúc đầu, cô chủ yếu tập ở nhà vì ngại đến chỗ đông người. Oanh tiếp tục nghiên cứu các thông tin về giảm cân trên mạng để hoàn thiện các thông tin cần thiết và phù hợp với mình. Vào thời điểm đó, cân nặng của cô là 85 kg.

Vài tháng sau, Oanh đến phòng tập. Ngoài tập thể dục nhịp điệu, Oanh còn rèn luyện sức khỏe và học các bài tập rèn luyện sức bền. Sau khi phát hiện ra tạ nhỏ 2-3 kg là dụng cụ hỗ trợ tăng cơ và điều hòa, ban đầu cô lo lắng về việc nâng tạ để tăng cơ. Để rèn luyện sức bền, hai đến ba bài tập aerobic còn lại là bài tập aerobic. Mỗi lần, cô chọn mức tạ vừa phải và từ 15 đến 20 reps. Cô tập toàn thân, tập trung vào đùi, hông, bụng và lưng.

Ngoài tập luyện, cô còn áp dụng phương pháp Eat Clean. Trước khi mua các sản phẩm đóng gói, cô chọn thực phẩm ít calo, không chứa chất béo. “Mình muốn cân đo đong đếm kỹ càng, vì chế độ ăn uống quyết định 70% việc giảm cân.”

Hai năm trở lại đây, cân nặng của Oanh giảm gần 20 kg, chỉ còn 67 kg.

Sau đó, Oanh bị nhẹ cân. Cô tiếp tục tăng cường độ tập luyện, từ đó nâng cao trình độ tập luyện. Oanh không chỉ nâng được tạ mà còn có thể thực hiện các bài tập aerobic, kết hợp đạp xe, chạy cường độ cao và rèn luyện sức bền. Oanh cho biết, quá trình tập luyện của phụ nữ không quan trọng, cần vận động nhiều nhưng nên kết hợp tập thể dục với chế độ ăn uống.

Ngoài ra do tích mỡ từ nhỏ nên việc tập luyện ngày càng khó khăn hơn. Để đạt được kết quả, Oanh luôn đặt ra những mục tiêu phải đạt được. Ví dụ, mục tiêu của cô là giảm 10 kg trong hai tháng để tăng cường tập luyện và dinh dưỡng. Sau đó, cô cau mày, ăn một trong những món yêu thích và lên kế hoạch cho mục tiêu tiếp theo của mình. Theo sức của bản thân, mục tiêu sau nên cao hơn mục tiêu trước. Vì vậy, việc giảm cân của Oanh thuận lợi hơn.

Oanh cho rằng nên điều hòa cân nặng và giữ gìn sức khỏe với tinh thần thoải mái, không nên theo cách tiêu cực.

“Giảm cân cần có thời gian, Oanh chia sẻ:” Các bạn đừng lo giảm cân chậm mà chắc, khó phục hồi cân nặng. “Oanh tự tin khoe eo thon trong phiên bản ra mắt ngày 27 tháng 4. Ảnh: Lịch Sự-Lâu nay, mọi người hay nói đùa là“ thành niên thành công ”hay“ vịt hóa thiên nga ”. Thân hình cân đối, dễ tính. Mang bầu, Oanh tự tin hơn, tinh thần thoải mái và cơ thể vẫn rạng ngời. Cô nghĩ giảm cân dừng nửa chừng là được, chăm chỉ tập đến cùng mới là điều đáng nói.

“Giảm cân là phải giảm cân, càng ít áp lực thì càng dễ nỗ lực”, Cô ấy nói thêm. Trian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *