Cô gái ăn 5 bữa mỗi ngày và giảm được 50 kg

Holly Bolton (Holly Bolton) năm 12 tuổi nặng 116 kg, nặng ký nên thường bị bạn bè chê cười. Buông ra, cô càng ngày càng ăn nhiều hơn và cân nặng ngày càng tăng không kiểm soát được. Bolton đã đến bệnh viện để gặp chuyên gia tâm lý, và hiện tại cách duy nhất giúp anh giảm cân là phẫu thuật.

“Đó không phải là một trải nghiệm tốt, không có chiếu,” Holly nói. “Tôi mới 12 tuổi, tôi có thể giảm cân mà không cần phẫu thuật” .—— Holly Bolton trước khi giảm cân. Bức ảnh lấy từ trang cá nhân của cô.

Sau đó, mẹ và cô ấy quyết định thay đổi chế độ ăn uống. Cô bắt đầu tuân theo chế độ ăn kiêng Free2Go – một chế độ ăn kiêng dành cho những người trẻ tuổi. Phương pháp này khuyến khích mọi người từ 11 đến 15 tuổi bổ sung trái cây và rau quả, ăn thịt nạc, thịt gia cầm, cá, mì ống, khoai tây, gạo và các loại thực phẩm khác.

“Cả nhà ủng hộ tôi và rất thích ở bên tôi và mẹ. Những món cả nhà ăn như bò sốt cà ri luôn có trong thực đơn để mọi người có thể dễ dàng ăn cùng nhau , ”Holly nói.

Ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn, Holly cũng bắt đầu tập thể dục. Một tuần sau, cô đến phòng tập cùng một nhóm bạn với quyết tâm giảm cân.

Ảnh trên trang cá nhân của Holly Bolton sau khi giảm cân .—— Hiện tại, Holly có thể mặc quần áo cỡ 10 thay vì quần áo cỡ 24. giống như trước. Dù phải ở nhà phiên dịch cho Covid-19, cô gái nhỏ vẫn chăm chỉ hoàn thành bài tập. ”Holly nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *