Làm sạch da dễ bị mụn trứng cá với bùn non tự nhiên

Acne Baby Mud được làm từ bùn tự nhiên và được sử dụng đặc biệt cho trẻ sơ sinh. Nó có thể hấp thụ và loại bỏ các chất có hại và làm cho làn da có một ánh sáng tinh khiết và sáng bóng. Nó cũng có thể giúp se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn tái phát. Bùn non bao gồm các hạt chất kết dính, và màng được hình thành có thể hấp thụ và loại bỏ độc tố, bụi bẩn và bã nhờn, giúp làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông. Các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng có trong bùn giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa, thúc đẩy sản xuất các tế bào mới và làm cho làn da mịn màng và rạng rỡ một cách tự nhiên. Bùn non là một thành phần tự nhiên và không chứa hóa chất có thể gây ra mụn trứng cá hoặc cháy nắng.

Làm sạch da với bùn non tự nhiên.

Cách sử dụng:

Bước 1: Rửa mặt bằng Acnes Baby Mud. Làm ướt mặt và lấy một lượng vừa đủ trong lòng bàn tay để phết bọt và phết lên khắp mặt. Rửa mặt bằng nước. (Sản phẩm này có giá 37.500 đồng / 50 gram và 60.000 đồng / 100 gram)

Bước 2: Đắp mặt nạ với Acnes Baby Mud Mask. Sau khi rửa mặt, đắp một lớp mặt nạ bùn nhỏ lên da trong 5 đến 10 phút, sau đó rửa sạch với nước. Sử dụng 1 đến 2 lần một tuần.

Giá sản phẩm là 88.000 đồng / hộp 100g, có thể mua tại các siêu thị và cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.acnes.com.vn .

(Nguồn: Le Dunn Mansion Leiden Vietnam Co., Ltd.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *