Chế độ ăn ketone giảm 90 kg

Eric là một lineman bóng đá, và ở vị trí này, trọng lượng sẽ thuận lợi hơn. Khi vào đại học, Eric đã tăng cân.

“Tôi không hạnh phúc lắm”, anh chia sẻ. “Tôi là một người cô đơn, bởi vì khi tôi thậm chí không quan tâm đến tôi, ai đó sẽ chăm sóc tôi như thế nào?”

Vì vậy, Eric quyết định giảm cân để mọi thứ sẽ ổn.

Trọng lượng tối đa của Eric là 188 kg. Ảnh: Sức khỏe nam giới

Anh bắt đầu sử dụng Keto để giảm cân vào tháng 1 năm 2018, và hiện nặng tới 183 kg. Ketone là một chế độ ăn kiêng làm giảm đường và tinh bột (carbohydrate) và rất giàu chất béo có lợi. Sau chế độ ăn kiêng này, carbohydrate giảm xuống còn 30-50 gram mỗi ngày và chất béo là chất thay thế chính, cung cấp 75% lượng calo. Protein chiếm khoảng 20% ​​và 5% carbohydrate. Khi lượng carbohydrate giảm, cơ thể bị ketosis sẽ đốt cháy nhiều năng lượng hơn. Đồng thời, tuyến tụy chuyển đổi chất béo thành ketone, cung cấp năng lượng cho não. Anh ấy nói rằng tinh bột của tôi đã giảm và tôi đi bộ trong công viên. “Sau tháng đầu tiên, Eric đã giảm 11 kg, điều đó mang lại cho anh ấy động lực để tiếp tục. Trong tháng thứ hai, anh ấy đã giảm 5 kg, mất trung bình trong vài tháng tới. Tăng trọng lượng 4,5 kg.

Sau một năm giảm cân, Eric bắt đầu sử dụng phương pháp tập luyện cơ bắp (năm giờ năm phút) để tập luyện. Bài tập này bao gồm squat, băng ghế dự bị, đẩy tạ, tạ và tạ. Hàng, năm lần năm đại diện cho 5 vòng, lặp lại 5 lần mỗi lần, học viên phải ăn ít nhất 1,5 g / kg protein, lần tập tiếp theo sẽ nhiều hơn so với tập trước. Chỉ sử dụng một cơ bắp mỗi ngày để tập luyện. Anh ấy bắt đầu từ một tuần Tập luyện cơ ngực, sau đó là cơ lưng và cơ lưng Thứ tư, cơ vai, lưng và cánh tay và cơ chân được tập luyện vào cuối tuần. Eric tuân thủ chế độ tập thể dục này và bắt đầu nhịn ăn gián đoạn, cố gắng ăn cách nhau ít nhất 8 giờ. Vấn đề căng thẳng là da chảy xệ sau khi giảm cân. Mục tiêu tiếp theo của Eric là cải thiện tình trạng da.-Bây giờ Eric có thân hình thon thả sau khi giảm cân. Ảnh: Men Health-Support Các thành viên gia đình và bạn bè theo dõi quá trình giảm cân của Eric đã rất ấn tượng với thành tích của anh ấy. Eric cũng cảm thấy tự tin hơn rằng anh ấy có thể mặc quần áo nhỏ. Cơ thể anh ấy tràn đầy sức sống hơn và hành động của anh ấy rắc rối hơn trước. — “Lời khuyên của tôi cho mọi người là ngay lập tức tuân theo chế độ ăn keto. Mục tiêu nhỏ. Một khi mục tiêu đạt được, mục tiêu lớn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Điều quan trọng là duy trì việc đào tạo và quyết tâm cần thiết để thực hiện kế hoạch “, ông nói. – Theo Healthline, thực đơn Keto có thể được sử dụng trong 7 ngày. – Ngày 1: Bắt đầu. Bắt đầu một ngày mới với thịt xông khói, trứng và cà chua Ăn kèm với salad gà, dầu ô liu và phô mai. Bữa tối với măng tây cá hồi và bơ. – Ngày 2: Bữa sáng với trứng tráng, cà chua, húng quế và phô mai dê. Với sữa hạnh nhân, bơ đậu phộng, bột ca cao và stevia Sữa lắc có một bữa trưa ngọt ngào, bao gồm thịt viên, phô mai cheddar và rau.

Ngày 3: Sữa lắc nhiều chất béo. Ăn trưa với salad tôm và dầu ô liu trộn với bơ. Bữa tối với thịt lợn, Parmesan Bông cải xanh phô mai và salad. Ngày thứ tư: trứng với bơ, salsa, hạt tiêu, hành tây và một ít gia vị cho bữa sáng. Bữa trưa: một lượng nhỏ hạnh nhân, cần tây và guacamole và salsa. Ăn tối với thịt gà, pesto và phô mai Và rau .

– Ngày 5: Bữa sáng: sữa chua không đường và bơ đậu phộng. Một chén ca cao và stevia. Sử dụng dầu dừa hoặc dầu ô liu để trộn rau xào và ăn trưa với thịt bò. Với bánh mì kẹp thịt, thịt xông khói, trứng và Bữa tối với phô mai Ngày 6: Bữa sáng với giăm bông, phô mai và rau. Bữa trưa với giăm bông, phô mai cắt lát và các loại hạt yêu thích của bạn. Bữa tối với cá trắng, trứng và rau bina nấu trong dầu dừa.- — Ngày 7: Bữa sáng với trứng rán, thịt xông khói và nấm. Bữa trưa với bánh mì kẹp thịt, phô mai và salsa. Bữa tối với thịt bò và trứng với salad.

Hoài Thu (tùy thuộc vào sức khỏe nam giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *