Bí quyết giảm 61 kg của nữ bác sĩ

Nhìn bức ảnh hiện tại của bác sĩ Shalini, không ai nghĩ rằng cách đây 10 năm cô từng nặng 118 kg. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô uống thuốc được 2 năm và cố gắng ăn kiêng, giảm cân rất nhiều nhưng hiệu quả không mấy khả quan.

“Tôi đã áp dụng chế độ ăn kiêng yoyo và giảm cân, nhưng mọi thứ đã đảo ngược.” thực hành. Khi Shalini kiểm tra tình trạng của người cha mắc bệnh tiểu đường, sự thay đổi là do lo lắng. Bệnh thận giai đoạn cuối. Bác sĩ không liên quan đến việc giảm carbohydrate. Cô chia sẻ: “Hàng ngày mình vẫn thích các món có tinh bột, ăn cơm thì tập tại nhà. Tuy nhiên, mình không ăn nhiều mà phải ăn điều độ.” “

Nhờ chế độ ăn kiêng này, Shalini đã giảm được 44 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Trong 4 năm tiếp theo, cân nặng của cô ấy vẫn ở mức 70 kg. Vào tháng 12 năm 2015, cô ấy lại giảm. Cô nặng 14 kg hoặc 60 kg. Shalini quyết định giúp những người xung quanh giảm cân từ chồng cô. – – Bác sĩ Shalini cân nặng là 57 kg. Ảnh: Số 1 châu Á – – Shalini gặp cô khi cô đến bệnh viện Klang để thực tập Chồng, bác sĩ M. Yuveneswara, ông Yuveneswara nặng 135 kg nhưng đã giảm được 80 kg trong vòng 6 tháng. Shalini cũng đã giúp bà Devaki Duraisingam, một bà mẹ hơn 50 tuổi lấy lại cân nặng lý tưởng. Năm 2010, mẹ ông bị ngã. Trải qua cuộc phẫu thuật cột sống và sau đó bắt đầu tăng cân.

Hiện tại, cân nặng của bác sĩ Shalini chỉ giảm được 57 kg. Cô ấy vừa giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp.

Sau khi giảm cân, Shalini và chồng đã tổ chức một buổi tư vấn trực tuyến Khóa học thu hút 2.000 học viên đến từ 11 quốc gia / vùng lãnh thổ. Tháng 10/2017, cặp đôi này mở khóa học nhảy Zumba giúp mọi người giảm cân. Ban đầu, họ cùng nhau tham gia lớp học nhưng Juventus ( Bác sĩ Yuveneswara đã phải dừng công việc này sau khi mở phòng khám riêng Năm 2015, cô Devaki bắt đầu tập Zumba và tăng từ 96 kg lên 59 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Bố của Lini cũng đã tham gia các lớp học này trước khi qua đời vào tháng 6. Sau khi bố mất, Shalini đã mở thêm các lớp Zumba để giúp nhiều người nâng cao thể trạng và sức khỏe hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *